Trong bức ảnh “gây sốt” của Độ Mixi, Mai Dora bình luận một câu khiến CĐM nghi ngờ và thương cảm

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/03/2022 06:30 PM

 
  thích

Mới đây, bức ảnh nhẫn kim cương của Độ Mixi đã khiến cho CĐM phát sốt.

Vào buổi chiều ngày hôm qua, Độ Mixi đã đăng tải một hình ảnh tặng cho vợ mình một chiếc nhẫn kim cương “cỡ đại”. Ngay lập tức bức ảnh đã khiến cho CĐM phát sốt. Chưa đầy một ngày, hình ảnh này đã nhận được tới hơn 423.000 reaction, hơn 14.000 lượt bình luận, hơn 3.400 lượt chia sẻ và khả năng sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Trong bức ảnh “gây sốt” của Độ Mixi, Mai Dora bình luận một câu khiến CĐM nghi ngờ và thương cảm - Ảnh 1.

Chưa hết, hình ảnh này còn nhận được nhiều bình luận của các nhân vật nổi tiếng của làng game Việt. Trong số đó có Mai Dora – nữ MC nóng bỏng và gợi cảm bậc nhất của làng game Việt. Trong phần bình luận, nữ MC cảm thán về chiếc nhẫn mà Độ Mixi dành tặng cho vợ mình: “Ôi nhẫn bự hơn cả khả năng có bồ của tui”.

Trong bức ảnh “gây sốt” của Độ Mixi, Mai Dora bình luận một câu khiến CĐM nghi ngờ và thương cảm - Ảnh 2.

Không rõ đây là một câu nói đùa hay tâm sự thật lòng của nữ MC nóng bỏng này nhưng cô nàng cũng đã khiến cho CĐM nghi ngờ về tính chân thật của lời bình luận. Trong đó, một người dùng mạng xã hội đã phản hồi lại bình luận của Mai Dora “Khả năng ấy chỉ là giả thuyết thôi”.

Trong bức ảnh “gây sốt” của Độ Mixi, Mai Dora bình luận một câu khiến CĐM nghi ngờ và thương cảm - Ảnh 3.

Mai Dora, tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai là một trong số những hot girl và nữ MC nổi tiếng của làng game Việt. Cô nàng nổi tiếng với phong cách nóng bỏng và gợi cảm cũng như thường xuyên đăng tải những hình ảnh “sexy” trên trang cá nhân của mình. Trước đó, vào tháng 8/2021, cô nàng đã tham gia thử thách  'Have you ever?' và chia sẻ rằng bản thân mình đã từng bị “cắm sừng” hay “thích người nhỏ tuổi” hơn mình và “yêu người không yêu mình”.

Trong bức ảnh “gây sốt” của Độ Mixi, Mai Dora bình luận một câu khiến CĐM nghi ngờ và thương cảm - Ảnh 4.

Tuy nhiên thì trong khoảng thời gian trở lại đây, CĐM không thấy Mai Dora công khai mối quan hệ nào trên mạng xã hội và được xem là một người khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Có lẽ cũng vì những vấn đề đã từng gặp phải trong quá khứ mà nữ MC đã tự cho rằng bản thân mình “khó có khả năng có bồ” khi bình luận trong bài viết đang rất “viral” của Độ Mixi.


https://gamek.vn/trong-buc-anh-gay-sot-cua-do-mixi-mai-dora-binh-luan-mot-cau-khien-cdm-nghi-ngo-va-thuong-cam-20220328173931115.chn