Trong 5 loại bang hội "kinh điển" của game online, "full gái" chính là thứ đáng sợ nhất!

Hĩm  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/09/2020 06:34 PM

Game nhiều gái thì vui, nhưng nhiều gái mà lại còn thu về một bang hội thì lại là chuyện "không nên dây vào.

Bang hội toàn nữ, xinh đẹp nhưng đam mê "giết chóc"

Nếu như phái Cổ Mộ trong những trang chuyện của Kim Dung trước sau chỉ tuyển nữ nhi về tầm sư học võ, thì trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng có một Bang hội y như vậy: toàn gái, nói không với “sợ đàn ông” và chém top server như chém chả.

Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 1.

Game nhiều gái thì vui, nhưng nhiều gái mà lại còn thu về một mối, toàn những cái tên máu mặt, sân nào cũng chơi, drama nào cũng tham gia, trận PK đồ sát nào cũng hăng máu như thế này thì lại là chuyện "không nên dây vào. Có thể nói trong các loại bang hội điển hình thì đây chính là tập thể khiến 500 anh em e dè bậc nhất.

Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 2.
Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 3.
Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 4.
Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 5.
Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 6.
Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 7.
Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 8.
Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 9.
Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 10.
Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 11.

Bang hội toán gái xinh như thế này, đánh hay không đây?

Người ta nói tốt nhất không nên gây sự với các Top Vip trong game, còn trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì tốt nhất không nên động đến… con gái. Thứ nhất, bạn xích mích với 1 người đồng nghĩa với việc bạn tuyên chiến với "cả một hội chị em"; thứ hai vì con gái game này không ngán ai, cứ có đánh nhau là hăng máu lao vào; thứ ba, Top Vip trong này cũng toàn các "chị đại" cả, chơi Thục Sơn hơn 1 năm rồi cũng chẳng dưới đôi lần quét map, tàn sát vạn thế, không những khẩu khí lớn mà bản lĩnh cũng không hề nhỏ.

Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 12.

Bang Nữ Nhi Quốc của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile "chất" đến từng câu nói

Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 13.

Một nửa trong số này là game thủ nữ, bạn có tin?

Bang hội tứ hải giai... top server

Đây là bang quy tụ những game thủ có "máu mặt" trong server. Đối với họ, việc chi tiền triệu vào game online chỉ là việc bình thường để đáp ứng sở thích của mình. Chúng ta còn có thể gọi là họ là bang vip, hay bang quý tộc bởi không chỉ các trưởng lão là đại gia mà ngay cả những thành viên bình thường cũng đều sở hữu các account với trị giá lên tới cả chục triệu.

Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 14.

Đối với họ, việc thống trị gần như toàn bộ các thành trì hay lãnh địa ở server của mình chỉ là việc tất nhiên. Chính vì vậy, mục tiêu của các bang hội này thường là ở những sự kiện tranh đấu liên server được chính NPH tổ chức. Thậm chí, trước mỗi sự kiện liên đấu server, các bang hội này thường tiến hành chèo kéo các VIP gamer khác chuyển về với bang của mình.

Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 15.

Bang hội thấy là PK, đồ sát không ghê tay và thích sống trên niềm vui chiến thắng

Thông thường những bang hội kiểu này sẽ "khát máu" ngay từ Bang chủ trở xuống. Đây được gọi là những thành phần bất hảo, chuyên đi phá train, PK trộm, đồ sát vô tội vạ và đặc biệt là võ mồm rất giỏi.

Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 16.

Những bang "gáy to" thường rất được cộng đồng chú ý

Hầu hết những trận ẩu đả, xích mích trong server cũng xuất phát từ những vụ "Pk càn" kiểu này mà ra. Thông thường khi mọi chuyện đi quá xa, các Bang Top sẽ đứng ra hoặc giảng hòa, hoặc tuyên chiến toàn server để "dập". Tuy nhiên nếu đây cũng chính là bang mạnh nhất server, không sợ ai thì… khả năng cao là các bang khác sẽ phải liên minh và các trận chiến thị uy, so tài, "cà khịa" nhau sẽ không khi nào có hồi kết

Bang hội võ mồm, cào phím bình thiên hạ

Như đã nói ở trên, các bang hội càng hay gáy thì lại càng khiến cộng đồng chú ý và nuôi ý định phục thù, giống như câu chuyện về bang Phê trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trong thời gian gần đây. Nói về bang Phê, thì đây vừa là bang hội "con ông cháu cha", vừa là bang hội gáy khá to và cũng chính vì vậy mà đang phải chịu "quả báo nhãn tiền" khi các thế lực bang khác liên minh đồng loạt trỗi dậy.

Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 17.

Sau những pha gáy cực mạnh trên kênh thế giới và trong group cộng đồng về chuyện độc chiếm Boss, "Boss nhà nuôi" thì nay, Phê đang phải chịu những thất bại cay đắng đầu tiên. Thậm chí theo những thông tin tình báo đến từ các game thủ khác thì đã ghi nhận tình trạng các thành viên bang Phê từ chối tiếp chiến, phát Thiên Chu Bang đi nhưng lại chỉ đứng co cụm trong khu vực hòa bình đến nỗi, các bang khác đành phải ném cho một ánh nhìn khinh bỉ.

Bang hội "chết trong 1 cái nháy mắt"

Tứ hải giai huynh đệ, cái quan trọng nhất của một Bang hội chính là tính gắn kết giữa các thành viên. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều Bang hội lập ra chỉ vì quyền lợi nhất thời, mỗi ngày đăng nhập nhận lợi ích, nhận nhiệm vụ rồi thôi, chẳng ai nói chuyện gì với nhau, các hoạt động lớn hầu như cũng không ai tham gia. Hoặc thậm chí có rất nhiều bang không rõ là... có tồn tại hay không.

Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 18.
Trong 5 loại bang hội kinh điển của game online, full gái chính là thứ đáng sợ nhất! - Ảnh 19.

Lập bang thì hay lắm, nhưng toàn là bang ảo, bang "ma" mà thôi

Nguyên nhân lớn nhất của sự lãnh cảm của các bang hội kiểu này nằm ở chính người sáng lập bang, khi họ không biết, hoặc không cần giao lưu gắn kết với các thành viên. Thông thường tuổi thọ của những bang này sẽ không kéo dài, một khi đủ lông đủ cánh, các thành viên sẽ ra đi tìm các bang hội mạnh hơn, gắn kết hơn.