Trốn sinh nhật vợ đi "chơi game" với SofM, Doinb chữa cháy ngay trên sân khấu: Tình yêu anh trao em sẽ mãi không thay đổi

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/01/2021 10:31 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chúa hề Doinb một khi đã bật chế độ "phát cơm chó" thì cũng khiến người khác phải chết mệt vì độ "sến".

FunPlus Phoenix vừa có thêm một chiến thắng nữa tại LPL Mùa Xuân 2021 trước Rogue Warriors. Trong một ngày mà LWX đã thi đấu chói sáng với một cú Penta-kill, Nuguri dần hòa nhập vào lối chơi và Doinb thì vẫn thể hiện khả năng gánh đội tuyển vời, cựu vô địch thế giới 2019 đã có một trận đấu rất dễ dàng và chóng vánh.

Tuy nhiên, những điểm đáng chú ý nhất lại nằm ở màn trả lời phỏng vấn sau trận. Doinb, thay vì tấu hài như mọi khi, đã bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật bà xã Umi ngay trên sân khấu. Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi vợ vì đã không thể cùng cô ấy đón sinh nhật, do FPX đang phải chuẩn bị cho trận đấu với Suning vào 23/1 tới.

Để "chữa cháy" cho hành vi "bỏ bê sinh nhật vợ để đi chơi game với bạn (SofM)", Doinb đã trịnh trọng tuyên bố: "Dù không thể cùng em đón sinh nhật, nhưng tình yêu của anh đối với em sẽ vĩnh viễn không thay đổi!".

Trốn sinh nhật vợ đi chơi game với SofM, Doinb chữa cháy ngay trên sân khấu: Tình yêu anh trao em sẽ mãi không thay đổi - Ảnh 2.

Nghe xong những lời mật ngọt chết ruồi này thì có lẽ cô gái nào cũng phải "gục" mất thôi, và Umi cũng không phải ngoại lệ. Bên dưới hàng ghế khán giả, cô nàng hiện lên nét biểu cảm rạng rỡ và hạnh phúc khi lắng nghe tâm sự của chồng.

Nói vui là "chơi game" vậy thôi, còn ai cũng hiểu việc Doinb không thể cùng vợ đón sinh nhật là bởi đặc thù công việc của anh. Bản thân Umi đã quá quen với việc hi sinh hạnh phúc cá nhân để giúp chồng phát triển sự nghiệp. Nhưng điều đáng quý là Doinb luôn hiểu và trân trọng những gì vợ mình đã làm. Lời tỏ tình trên sân khấu này vì vậy cũng giúp cho sinh nhật của bà xã Umi bớt đi phần cô đơn.

Trốn sinh nhật vợ đi chơi game với SofM, Doinb chữa cháy ngay trên sân khấu: Tình yêu anh trao em sẽ mãi không thay đổi - Ảnh 3.

Thậm chí ngay sau đó, Doinb còn đăng bài trên Weibo với nội dung cảm ơn các đồng đội: "Hôm nay nhờ anh em thi đấu tốt, cả đội đã thắng 2-0 và trận đấu kết thúc sớm. Nên tôi đã có cơ hội tranh thủ đưa bà xã đi ăn tối. Chứ mà phải đánh đến ván 3 là hết vui rồi. Cảm ơn các chiến hữu".

Trốn sinh nhật vợ đi chơi game với SofM, Doinb chữa cháy ngay trên sân khấu: Tình yêu anh trao em sẽ mãi không thay đổi - Ảnh 4.