Trốn nợ vì làm ăn thua lỗ giữa mùa dịch, chàng trai ứa nước mắt khi đọc tin nhắn của bạn gái

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2020 07:00 PM

Cô bạn gái này có cách hành xử đầy nhân văn khi chàng trai lâm vào cảnh túng quẫn.

Yêu đương vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng, tìm người yêu thực sự phù hợp để đi đến cuối đời càng là chuyện khó hơn. Mới đây, tại một nhóm cộng đồng lớn trên FB đã lan truyền câu chuyện xúc động của chàng trai làm ăn thua lỗ do đúng mùa dịch nên đành bỏ nhà ra đi. Anh này sau đó đề nghị chia tay với người yêu vì không mong muốn bạn gái phải chịu khổ cùng mình. Nhưng thay vì đường ai nấy đi thì cô gái lại nhắn tin động viên: "Về đi, sợ gì đời" để tâm sự với nhau "như hai thằng đàn ông".

Trốn nợ vì làm ăn thua lỗ giữa mùa dịch, chàng trai ứa nước mắt khi đọc tin nhắn của bạn gái - Ảnh 1.

Phụ nữ chọn chồng sẽ tìm kiếm người mình có thể tin cậy, dựa vai cả đời.

Ở thời điểm khó khăn nhất, khi đọc được tin nhắn của người yêu mà bản thân anh chàng lại ứa nước mắt. "Nợ thì nợ chứ sợ cái gì nợ. Chỉ sợ những thằng ăn tàn phá hại không có tiền trả nợ mới sợ thôi. Còn làm ăn thua lỗ, thất bại là chuyện bình thường. Tiền thì mất rồi nhưng công việc còn đấy, giờ là lúc dựa vào nhau mà đứng lên, làm lại từ đầu rồi mọi chuyện sẽ qua", cô gái động viên bạn trai.

Trốn nợ vì làm ăn thua lỗ giữa mùa dịch, chàng trai ứa nước mắt khi đọc tin nhắn của bạn gái - Ảnh 2.

Bài đăng của chàng trai được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cô gái nhất quyết không chia tay vì bản thân cũng làm ra tiền nên sẽ không để cả hai phải chết đói. Lời khuyên bạn trai dù thất bại trong kinh doanh thì vẫn nên về nhà, tâm sự với nhau như "hai thằng bạn" của cô đã khiến dân tình xúc động.

Trốn nợ vì làm ăn thua lỗ giữa mùa dịch, chàng trai ứa nước mắt khi đọc tin nhắn của bạn gái - Ảnh 3.

Hình minh họa.

Khác với con trai, nhu cầu giao tiếp của con gái rất lớn. Điều đó càng thể hiện rõ khi yêu. Khi yêu, con gái có mong muốn được người yêu quan tâm và sự đồng cảm từ nửa kia. Việc cô nàng muốn tâm sự những gì xảy ra trong ngày và mong muốn bạn trai đáp lại nhu cầu tình cảm đó là quá đỗi bình dị. Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện nhanh chóng thu hút được rất nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. Phần đông bình luận cho rằng chàng trai thật may mắn khi có cô người yêu "trong mơ". Đồng thời khuyên anh hãy giữ cô gái đó thật chặt.

Một vài ý kiến của dân mạng:

"Bỏ là tiếc hết đời còn lại đấy. Cuộc đời không có người thứ hai đến với bạn chân thành vậy đâu."

"Nếu có người yêu như vậy thì nên giữ thật chặt ông nhé, khi mất đi rồi có lục tung trái đất này cũng không thể tìm được một người thứ hai như vậy."

Trốn nợ vì làm ăn thua lỗ giữa mùa dịch, chàng trai ứa nước mắt khi đọc tin nhắn của bạn gái - Ảnh 4.

Phần đông bình luận cho rằng chàng trai thật may mắn...

Bình luận về bài viết