Tròn mắt với mẹo đánh Boss iQ 200 của thanh niên Gun Love “nhiều não”, thế này game nó lại dễ hẳn

Sendor  - Theo Helino | 27/12/2019 10:00 PM

Gun Love
05/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Đúng là Gun Love không chỉ là game hẹn hò mà còn hội tụ hội những người nhiều não chơi theo kiểu iQ cao nó khác hẳn người thường.

Như đã nói từ trước cả giai đoạn Open Beta, Gun Love là một game bắn súng hẹn hò nhưng độ khó nó ở cái tầm kinh điển chứ không phải vừa. Đừng nghĩ rằng kéo thả như Angry Bird thì dễ chơi, không ít người đã phải khóc thét khi bắn trong cái gió mùa lên tới mức 5, 6 độ và gần như cực kì khó trúng.

Tròn mắt với mẹo đánh Boss iQ 200 của thanh niên Gun Love “nhiều não”, thế này game nó lại dễ hẳn - Ảnh 1.

Gió luôn là thử thách lớn nhất trong Gun Love đòi hỏi sự tính toán chuẩn xác của người chơi nếu muốn bắn trúng

Thế nên nhiều người đã nghĩ ra tuyệt chiêu đào rụng đối phương và bắn góc siêu thấp để hạn chế sự ảnh hưởng bởi gió. Cách chơi này nhiều người cho rằng không đẹp mắt và thực dụng thế nhưng vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích gây khó chịu cho kẻ địch.

Tròn mắt với mẹo đánh Boss iQ 200 của thanh niên Gun Love “nhiều não”, thế này game nó lại dễ hẳn - Ảnh 2.

Chiến thuật đào hầm sẽ làm mất đi cách bắn đẹp nhưng bù lại dễ thắng hơn

Mới đây một game thủ còn nâng tầm cho chiến thuật này hơn nữa khi kết hợp loại đạn "hoán đổi" để chiến thắng cả Boss "khủng" mà chẳng mất nhiều công sức. Thay vì cố gắng bắn thẳng vào con Boss siêu to khổng lồ, anh chàng này lựa chọn cách đào sẵn hố, chui xuống rồi hoán đổi vị trí với Boss rồi sau đó đào rơi nó.

Tròn mắt với mẹo đánh Boss iQ 200 của thanh niên Gun Love “nhiều não”, thế này game nó lại dễ hẳn - Ảnh 3.

Anh chàng sử dụng mẹo để thắng Boss "khủng" bằng chiến thuật độc đáo của mình

Thực sự đây là chiến thuật cỡ iQ 200 vì từ trước đến nay chưa thấy ai dùng cách này để vượt PvE cả. Nhất là trong Gun Love thì Boss luôn là một cái gì đó rất "ức chế". Chúng không bao giờ bắn trượt dù gió có lên cấp mấy đi nữa, đã thế còn cực kì "trâu", bắn thì viên nào viên nấy cực thấm. Chỉ cần một sơ sẩy nhỏ là bạn sẽ "bốc hơi" ngay và phải đánh lại từ đầu.

Tròn mắt với mẹo đánh Boss iQ 200 của thanh niên Gun Love “nhiều não”, thế này game nó lại dễ hẳn - Ảnh 4.

Gun Love có rất nhiều loại đạn kĩ năng phong phú như gây độc, đẩy xa, hoán đổi, phản xạ… tạo nên vô số chiến thuật bắn mà nhiều game cùng thể loại không thể có

Tuy nhiên có thể nhận ra chiến thuật đào hố và hoán đổi này chỉ có tác dụng với các phụ bản có 1 Boss duy nhất, chứ gặp những ải khó quái vật "đẻ" ầm ầm thì đào bao nhiêu cho đủ? Chưa kể các loại đạn kĩ năng trong mỗi trận đấu chỉ được dùng rất giới hạn, không phải lúc nào muốn hồi máu, di chuyển, hoán đổi là có ngay.

Tròn mắt với mẹo đánh Boss iQ 200 của thanh niên Gun Love “nhiều não”, thế này game nó lại dễ hẳn - Ảnh 5.

Gặp những phụ bản có nhiều quái đi cùng Boss là khối người "khóc" ngay

Dù vậy so với những cách đánh thông thường, có thể coi đây là mẹo cực kì hay và hiệu quả dành cho các anh em vẫn còn đang mắc kẹt ở các mốc phụ bản cuối có Boss khủng khó vượt qua. Thay vì mất công nâng đồ, cày cuốc mấy ngày mới đánh được thì với mẹo này, người chơi có thể thắng dễ dàng hơn để lấy các phần thưởng giá trị đi PvP.

Tròn mắt với mẹo đánh Boss iQ 200 của thanh niên Gun Love “nhiều não”, thế này game nó lại dễ hẳn - Ảnh 6.

Nhờ những mẹo thú vị thế này, game thủ Gun Love có thể đánh PvE theo nhiều phong cách mới và chiến thuật hơn thay vì cố gắng solo với Boss

Nếu bạn cũng có những chiến thuật hay và thú vị như vậy, đừng ngần ngại chia sẻ trong group Gun Love tại ĐÂY nhé!

Tải ngay Gun Love tại ĐÂY để bắt đầu tìm crush thôi!

Landing: https://gunlove.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gunlove.vn/