Tròn mắt với chiếc bàn chơi game cấu hình cực khủng, có hẳn hai màn hình 4K cảm ứng!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/09/2017 04:07 PM

Hãy quên khẩn trương cỗ máy tính mà bạn ngồi tự kỷ trước màn hình đi, chiếc bàn chơi game này mới thực sự là mơ ước của mọi người !

Đối với nhiều game thủ Việt biết đến Dungeons & Dragons, họ thường chỉ biết đến một tựa game bàn giấy với xúc xắc, những bản đồ giấy và... trí tưởng tượng của những người chơi thay vì những hình ảnh lập lòe ấn tượng hiện ra trên màn hình máy tính như những video game xuất hiện sau thời kỳ game table top. Thế nhưng đối với những người yêu mến table top, những cuộc phiêu lưu trên giấy này kỳ thực lại là những chuyến phiêu lưu không thể nào quên đối với họ, khi bạn bè, đồng đội ngồi ngay cạnh, sát cánh trong từng hành trình dù chúng đều cần tới óc tưởng tượng của chính những người chơi.

Thế nhưng mới đây, một Dungeon Master, nôm na là quản trò của Dungeons & Dragons đã dày công tạo ra một chiếc bàn cho phép anh cùng bạn bè chơi D&D một cách thoải mái với sự trợ giúp của công nghệ: Ở chính giữa chiếc bàn là một màn hình 40 inch Samsung Smart TV, còn ở vị trí người quản trò, là một chiếc máy tính all in one dành cho dân chuyên nghiệp Dell Precision 5720 27 inch 4K, có giá hơn 50 triệu Đồng ở thời điểm hiện tại.

Với phần mềm Fantasy Grounds, phiên bản game xuất hiện trên Steam kể từ năm 2015, và được chính Wizard of the Coast, nhà sản xuất Dungeons & Dragons cấp bản quyền, những gã "chiến binh" cuồng D&D có thể chơi game vừa thật vừa ảo, với sự trợ giúp của hệ thống máy tính và màn hình tích hợp ngay trong chiếc bàn vô cùng hi tech như thế này: