Trốn đi net quên không cắm mắt, game thủ bị phụ huynh gank tới tấp, liên hoàn vả không trượt phát nào

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/06/2019 03:30 PM

Tội nghiệp cho anh chàng game thủ trong clip.

Ngày nay, không thể phủ nhận rằng việc học của bậc con trẻ ngày được phụ huynh quan tâm và ưu tiên hơn trước, đồng thời giáo trình của các bé cũng ngày một trở nên nặng nề hơn. Điều này đã làm giảm đi tối đa thời gian giải trí cần thiết của con trẻ. Và hệ lụy dẫn tới là những trường hợp trốn học đi chơi game ngoài quán net ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Trốn đi net quên không cắm mắt, game thủ bị phụ huynh gank tới tấp, liên hoàn vả không trượt phát nào - Ảnh 1.

Trốn học đi net có lẽ đã là chủ đề muôn thưở

Chắc chắn, trong cuộc đời của các game thủ, trốn học, trốn phụ huynh ra net đã trở thành một điều gì đó có thể coi là chân lý, là điều không thể thiếu trong tuổi thơ của mỗi người. Tuy rằng hậu quả khi bị phát hiện có thể rất thương đau, nhưng nhiều game thủ vẫn bất chấp tất cả để tìm đến với đam mê. Quả là đáng trân trọng.

Thế nhưng như anh chàng dưới đây trong clip thì có thể thấy, số phận của các phiên bản trốn học đi chơi net là không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là khi bạn gặp phải vị phụ huynh khó tính mà lại sở hữu một thân công phu quyền cước cao thâm.

Màn gank không thể phũ phàng hơn tới từ vị trí phụ huynh

Nhìn qua clip, có thể thấy vị phụ huynh khó tính ngay khi phát hiện ra cậu quý tử của mình đang xuất hiện ở quán net đã thực hiện combo Sóng Âm Vô Ảnh Cước cộng thêm màn liên hoàn tát không trượt phát nào. Và anh chàng game thủ tội nghiệp kia có lẽ do quá bất ngờ nên cũng chẳng biết làm gì ngoài chịu trận. Tuy nhiên, có lẽ đó mới chỉ là phần mở đầu, tiết mục hoành tráng hơn còn đang chờ đợi anh chàng tội nghiệp sau khi xách cặp về nhà cơ.

Thế mới bảo, trốn học đi chơi net là hành động kích thích nhất đời game thủ mà.