Trời nóng, chủ quán net này đem VGA đi tắm cho mát mẻ

RED  - Theo Helino | 20/03/2018 05:24 PM

Một chủ quán net còn đem VGA ra rửa như thế này thì đúng là 'tay chơi', đủ khiến cho nhiều người phải bất ngờ.

Mùa hè nóng bức đang đến và việc vệ sinh các đồ linh kiện máy tính trở nên hết sức cấp thiết, nhằm tạo ra cảm giác thoáng mát để PC chiến game được hiệu quả cao nhất, tránh tình trạng quá tải nhiệt có thể dẫn tới reset máy bất ngờ trong lúc chơi!

Tất nhiên với các chủ quán net thì việc này cũng khá quan trọng rồi bởi số lượng máy lớn lại để trong hộp, sử dụng quanh năm suốt tháng quạt quay liên tục nên rất bẩn. Chính vì vậy mà hiện tại đã có nhiều người đem dần đồ linh kiện trong phòng máy ra vệ sinh. Thế nhưng một chủ quán còn đem VGA ra rửa như thế này thì đúng là 'tay chơi':

Tắm VGA cho mát mẻ.

Rõ ràng việc rửa đồ điện tử này vô cùng... đáng sợ đối với nhiều người bởi nước có khả năng biến toàn bộ số đồ đắt tiền này thành sắt vụn, phế thải trong chớp mắt, và chắc chắn là chẳng thể đem bảo hành nổi vì lỗi người dùng. Chính vì vậy mà hành động rửa VGA cho mát này của chủ quán net khiến cho game thủ sốc...

Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều người thì việc rửa linh kiện này thực chất không nguy hiểm cho lắm, game thủ hoàn toàn có thể thoải mái nhúng nước, xát xà phòng để tẩy rửa vết bẩn. Cần chú ý là phải rút điện tháo hẳn ra ngoài trước rồi mới dội nước. Quan trọng nhất là sau đó cần phải thận trọng phơi khô hoàn toàn, không còn chút ẩm nào trong khe kẽ thì mới được lắp vào chạy, tốt nhất là nên sấy qua trước!

Chào thua game thủ đi chơi về "mượn" luôn điện thoại của chủ quán net dùng hộ