Trời không cho ai tất cả nhưng 9 "soái tây" Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về "tứ tuần" càng toả sáng!

LAN ANH NGUYEN  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2020 02:30 PM

Sau khi nhìn những hình ảnh ngày trẻ của 15 nam diễn viên Hollywood nổi tiếng nhất hiện nay, chúng ta có thể khẳng định rằng cực phẩm nhan sắc đã được lưu truyền từ đời này qua đời khác!

Những bức ảnh cực nóng bỏng của những tài tử Hollywood nổi tiếng bậc nhất hiện nay là minh chứng cho thấy tượng đài nhan sắc từ những năm 80 là điều không thể xem nhẹ được. Hẳn là sau khi nhìn những bức ảnh dưới đây, bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng thần tượng của mình hồi trẻ lại trông khác biệt và cuốn hút như thế!

1. Leonardo DiCaprio

Sức hấp dẫn của Leonardo DiCaprio là không có tuổi. Cho dù có trải qua các bộ phim mà anh đóng từ What's Eating Gilbert Grape (Điều Gì Đang Ăn Mòn Gilbert Grape) cho đến Once Upon a Time in Hollywood (Chuyện Ngày Xưa Ở... Hollywood), vị trí của Leonardo DiCaprio là khá vững chắc tại Hollywood.

Nam tài tử sinh ngày 11 tháng 11 năm 1974, trải qua hơn 50 bộ phim với khả năng diễn xuất được đánh giá cao nhưng mới chỉ nhận về một giải Oscar vào năm 2016 cho phần trình diễn trong The Revenant (Bóng Ma Hiện Về). Nhưng trên hết, DiCaprio vẫn luôn giữ được vẻ quyến rũ và thu hút trên màn ảnh của mình như những ngày đầu tiên anh ở Hollywood.

Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 1.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 2.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 3.

2. Brad Pitt

Sinh ra tại một thị trấn nhỏ ở Oklahoma, William Bradley Pitt lớn lên với niềm đam mê cháy bỏng với phim ảnh. Trong học kỳ cuối cùng của trường đại học chuyên ngành báo chí, Pitt đã bỏ học và chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Trong một lần tình cờ, Brad Pitt đã được một người chuyên "săn đầu người" phát hiện ra tài năng của mình. Sự quyến rũ của anh đã đưa tham gia nhiều vai trò quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất, bao gồm sự xuất hiện đột phá của anh trong Thelma & Louise (Câu Chuyện Về Thelma Và Louise) vào năm 1991.

Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 4.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 5.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 6.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 7.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 8.

3. Johnny Depp

Sinh ngày 9 tháng 6 năm 1963, Johnny Depp được biết đến nhiều qua vai diễn cướp biển vùng Ca-ri-bê gần đây. Anh đã được đề cử mười giải Quả cầu vàng, giành một giải Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street (Sweeney Todd: Gã Thợ Cạo Ma Quỷ Trên Phố Fleet - 2007), và được đề cử ba giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Những năm đầu bắt đầu sự nghiệp, Johnny Depp nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất qua bộ phim Ed Wood (Kẻ Bất Tài) vào năm 1994. Những năm sau đó anh đã tham gia rất nhiều tác phẩm ấn tượng khác như Donnie Brasco (Kẻ Nằm Vùng - 1997), Finding Neverland (Đi Tìm Miền Đất Hứa - 2004) và Whitey Bulger in Black Mass (Bố Già Huyền Thoại - 2015).

Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 9.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 10.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 11.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 12.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 13.

4. Robert Downey Jr.

Robert Downey Jr. được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới hiện nay với tư cách là người hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - hay còn gọi là tỷ phú, tay chơi Tony Stark. Tuy nhiên nam diễn viên nổi tiếng và tài năng này từng có quá khứ kém hạnh phúc. Từ thời thơ ấu đầy rắc rối cho đến những trận chiến với chứng nghiện ngập, nhưng vượt qua tất cả anh đã trở lại đỉnh cao, trở thành một trong những ngôi sao có cát-xê cao nhất Hollywood.

Những bộ phim đầu đời gây ấn tượng với khán giả của Robert Downey Jr. có thể kể đến SNL Days (1985), Big Bully (1985) và First Marriage (1994).

Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 14.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 15.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 16.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 17.

5. Keanu Reeves

Keanu Reeves đã xuất hiện trong nhiều bộ phim, từ Bill & Ted's Excellent Adventure (Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Ted Và Bill - 1989) đến các tác phẩm hành động như John Wick (Sát Thủ John Wick - từ năm 2014) và Speed (Tốc Độ - 1994), cũng như các tác phẩm khác là Bram Stoker's Dracula (Bá Tước Dracula - 1992) và Dangerous Liaisons (Mối Quan Hệ Nguy Hiểm - 2012).

Nhưng trước khi Reeves trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất ở Hollywood, anh đã sống ở Toronto và có một sự nghiệp nghiêm túc trong môn khúc côn cầu trên băng.

Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 18.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 19.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 20.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 21.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 22.

6. Joaquin Phoenix

Joaquin Phoenix mang một vẻ đẹp gợi cảm và trẻ trung từ những vai diễn trên truyền hình và phim đầu tiên của anh vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990. Phoenix đã tham gia nhiều bộ phim đình đám, như: Gladiator, Buffalo Soldier, The Village, Hotel Rwanda, Ladder 49, Walk the Line, The Master, Her, và Inherent Vice.

Tác phẩm nghệ thuật năm 2010 của anh là Still Here đã đặt ra nhiều câu hỏi về trạng thái tinh thần của nam diễn viên, nhưng sau đó anh tiết lộ rằng hành vi kỳ quái của anh chỉ là một trò đùa mà thôi.

Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 23.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 24.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 25.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 26.

7. Ben Affleck

Ben Affleck là một nam diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch và biểu tượng sex của Mỹ trong những năm đầu của khi anh mới bước vào ngành công nghiệp điện ảnh. Affleck bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một diễn viên khi còn nhỏ trong chương trình PBS The Voyage of the Mimi.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của anh chủ yếu đến từ mối quan hệ thân thiết của anh với người bạn thời thơ ấu và diễn viên đồng nghiệp Matt Damon. Cả hai đã viết kịch bản cho bộ phim cực kỳ thành công Good Will Hunting, trong đó cả hai đóng chung và đã giành giải Oscar và giải Quả cầu vàng cho hạng mục Kịch bản gốc hay nhất.

Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 27.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 28.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 29.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 30.

8. Ryan Gosling

Ryan Thomas Gosling (sinh ngày 12 tháng 11 năm 1980), bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một ngôi sao nhí trong The Mickey Mouse Club (1993 - 1995) của kênh Disney và tiếp tục xuất hiện trong các chương trình giải trí gia đình khác, bao gồm Are You Afraid of the Dark? (tạm dịch: Bạn Có Sợ Bóng Tối Không? - 1995) và Goosebumps (tạm dịch: Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm - 1996).

Vai diễn điện ảnh đầu tiên của anh là vai người Do Thái trong The Believer (2001) và anh tiếp tục tham gia một số bộ phim độc lập khác bao gồm Murder by Numbers (Những Con Số Sát Nhân - 2002), The Slaughter Rule (2002) và The United States of Leland (2003).

Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 31.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 32.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 33.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 34.
Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 35.

9. Hugh Jackman

Hugh Jackman được biết đến với vai diễn Wolverine trong loạt phim X-Men trong số nhiều vai diễn khác. Jackman có vai chính trong loạt phim X-Men, Van Helsing, The Prestige, Real Steel, Les Miserables và Prisoners trong số nhiều bộ phim khác.

Trước khi anh tham gia một số bộ phim hàng đầu của Hollywood, anh mới chỉ là một thanh niên trẻ xuất hiện trong ngành công nghiệp phim truyền hình như những bức ảnh dưới đây.

Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 36.


Trời không cho ai tất cả nhưng 9 soái tây Hollywood này là ngoại lệ: Nhan sắc cực phẩm từ trẻ, càng về tứ tuần càng toả sáng! - Ảnh 37.