Game sinh tồn đặc biệt Tom and Jerry với lối chơi cực vui và không kém phần "hại não"

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2020 12:09 AM

Tom and Jerry chính là một trong những tượng đài tuổi thơ của vô số game thủ trên toàn thế giới.

Tom and Jerry chắc chắn là những nhân vật hoạt hình gần gũi nhất đối với game thủ Việt, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x. Những tập phim hoạt hình này gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ. Có thể nói, Tom and Jerry là tượng đài nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam nói riêng cũng như trên toàn thế giới nói chung.

Game sinh tồn đặc biệt Tom and Jerry với lối chơi cực vui và không kém phần hại não - Ảnh 1.

Mới đây, thế giới đã nói lời vĩnh biệt mãi mãi đối với đạo diễn, người đã tạo nên nhiều tập phim về mèo Tom và chuột Jerry. Đó là họa sĩ Gene Deitch, người từng giành giải Oscar. Ông tên đầy đủ là Eugene Merrill Deitch, ông đã đạo diễn 13 tập phim của bộ phim hoạt hình được vô vàn thiếu nhi yêu thích là Tom và Jerry.

Game sinh tồn đặc biệt Tom and Jerry với lối chơi cực vui và không kém phần hại não - Ảnh 2.

Chính vì việc Tom and Jerry có tầm ảnh hưởng rất lớn lên game thủ toàn thế giới, do vậy, sẽ thật là thiếu sót khi hai nhân vật này không góp mặt trên làng game thế giới, đặc biệt là trên nền tảng mobile. Do vậy, NetEase, một trong những ông lớn của làng game mobile Trung Quốc đã chora mắt tưa game Tom and Jerry: Chase. 

Game sinh tồn đặc biệt Tom and Jerry với lối chơi cực vui và không kém phần hại não - Ảnh 3.

Đây là tựa game theo hướng sinh tồn bất đối xứng giữa nhiều người chơi với nhau, game thủ sẽ nhập vai vào nhân vật chuột hoặc mèo, cũng đều là các nhân vật đã xuất hiện trong series Tom and Jerry như Tom, Jerry, Tuffy, Lightning... và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình. Hệ thống nhân vật này đều có một bộ kỹ năng riêng để tạo nên sự đa dạng và phong phú cho tựa game này.

Game sinh tồn đặc biệt Tom and Jerry với lối chơi cực vui và không kém phần hại não - Ảnh 4.

Ví dụ, người chơi nhập vai vào những chú chuột sẽ thực hiện các nhiệm vụ như ăn cắp pho mai, lừa chú mèo Tom tội nghiệp cùng bạn bè của mình để giành chiến thắng. Hoặc giải cứu Tom khỏi số phận không bao giờ có thể bắt được Jerry và giúp anh ta trở thành một chuyên gia bắt chuột. Đây chính là những nội dung đã quá đỗi quen thuộc với game thủ trên toàn thế giới bởi những tập phim Tom and Jerry đã mang lại. Tuy đơn giản nhưng lại vô cùng giải trí và vui vẻ.

Tom and Jerry: Chase được đánh giá cao bởi tái hiện lại các nhân vật huyền thoại theo đúng nguyên tác hoạt hình, thậm chí giữ nguyên cả những giai điệu âm thanh quen thuộc. Mỗi trò chơi trong Tom and Jerry: Chase kéo dài tối đa 10 phút với hành động nhịp độ nhanh khiến cho game thủ luôn trong trạng thái hồi hộp và tăng tối đa sự kịch tính.

Game sinh tồn đặc biệt Tom and Jerry với lối chơi cực vui và không kém phần hại não - Ảnh 5.

Lối chơi của Tom and Jerry: Chase nhìn chung có phần giống với Dead by Daylight song không phải mang tính kinh dị, giật gân mà đề cao sự giải trí, vui vẻ nhưng không kém phần hồi hộp và hấp dẫn.Vì là một tựa game mang hơi hướm sinh tồn, Tom and Jerry: Chase cũng cho phép người chơi nâng cấp trải nghiệm nhân vật của mình với hệ thống skin cho mỗi nhân vật để trở nên đẹp hơn, long lanh hơn và đáng yêu hơn.

Đây chính là tựa game sinh tồn vui nhộn cực kỳ thích hợp cho game thủ muốn giải trí cùng bạn bè. Bởi Tom and Jerry: Chase có nhịp độ trận đấu nhanh, kịch tính nhưng lại cũng có tính chiến thuật và phối hợp đồng đội vô cùng sâu sắc Thêm nữa, Tom and Jerry: Chase có nhiều chế độ chơi độc đáo khác nhau khiến việc trải nghiệm tựa game này thường không bao giờ nhàm chán.

Nhìn chung, Tom and Jerry: Chase là tựa game sinh tồn tương đối vui vẻ và hấp dẫn. Game thủ có thể tại về tưa game này tại Đây!