Trở về tuổi thơ với Crazy Racing KartRider - Game đua xe 'bóng nước' siêu vui

YLTZ  - Theo Helino | 07/07/2019 03:00 PM

Crazy Racing KartRider mới ra mắt tại Trung Quốc và có lẽ sẽ sớm ra mắt bản quốc tế.

Nhà phát hành game Trung Quốc Tiancity, nơi mà Nexon nắm giữ một phần lớn cổ phần, gần đây đã ra mắt tựa game Crazy Racing KartRider trên nền tảng di động để phục vụ cho thị trường trong nước. Lý do mà game mobile này được ra mắt tại Trung Quốc trước Hàn Quốc là bỏi vì phiên bản PC của Kartrider vẫn còn rất phổ biến ở đất nước này và Nexon đang tổ chức các giải đấu esports thường xuyên với mức thưởng cực kỳ lớn. Crazy Racing KartRider có vô số tính năng nổi bật, bao gồm trang phục, các loại xe kart độc đáo, và còn nhiều tính năng đặc biệt khác.

Trở về tuổi thơ với Crazy Racing KartRider - Game đua xe bóng nước siêu vui - Ảnh 1.
Trở về tuổi thơ với Crazy Racing KartRider - Game đua xe bóng nước siêu vui - Ảnh 2.

Được đồng phát triển bởi Tiancity và Tencent, người chơi có thể mong đợi được thử thách bản thân thông qua một loạt các chế độ trò chơi, chẳng hạn như Racing, Arcade, Ranked, Story và Time Trial. Những yếu tố thú vị của Crazy Racing KartRider nằm trong chế độ Arcade, với Team Item Race và Team Infinite Booster sẽ mang lại niềm vui cho rất nhiều người. 

Một tin vui là Nexon đang chuẩn bị để Crazy Racing KartRider được ra mắt phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường toàn cầu trong thời gian sớm nhất.

Trở về tuổi thơ với Crazy Racing KartRider - Game đua xe bóng nước siêu vui - Ảnh 3.
Trở về tuổi thơ với Crazy Racing KartRider - Game đua xe bóng nước siêu vui - Ảnh 4.