Trở về tuổi thơ với bộ ảnh tướng LMHT hóa thân thành nhân vật Pokemon

Vũ Phong  - Theo Helino | 07/12/2019 01:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các vị tướng trong LMHT được phác họa lại một cách hoàn hảo theo phong cách các nhân vật trong bộ truyện tranh Pokemon.

Một trong những yếu tố được yêu thích nhất của tựa game LMHT đó là có những vị tướng được thiết kế ngoại hình tương đối giống với những nhân vật quen thuộc từ truyện tranh hay hoạt hình mà chúng ta gắn bó nhưng vẫn giữ được chất riêng của mình.

Trở về tuổi thơ với bộ ảnh tướng LMHT hóa thân thành nhân vật Pokemon - Ảnh 1.

Chẳng hạn như Ahri là một điển hình của những nhân vật Hồ Ly Tinh quen thuộc

Người hâm mộ của tựa game LMHT luôn tìm cách thể hiện sự yêu thích của mình với tựa game này chẳng hạn như Cosplay, fan art cực kì đẹp mắt về các vị tướng trong LMHT. Và mới đây, họa sĩ "vmat" đã thể hiện niềm đam mê của mình bằng loạt fan art kết hợp giữa bộ truyện tranh huyền thoại Pokemon kết hợp cùng với những vị anh hùng của Runeterra.

15 vị tướng yêu thích của LMHT như là Ahri, Ezreal, Akali, Jinx, Annie, Sona, Katarina,….đã được vẽ lại mang phong cách đặc trưng của các nhân vật trong Pokemon chẳng hạn như y tá gợi cảm Joy, bộ ba Hỏa Tiễn xui xẻo, người huấn luyện, giáo sư, sĩ quan,…

Trở về tuổi thơ với bộ ảnh tướng LMHT hóa thân thành nhân vật Pokemon - Ảnh 2.

Nhìn qua là chúng ta có thể nhận ra ngay những vị tướng nào đang xuất hiện ngoại trừ Trinh Sát Teemo được vẽ thành con người nhưng vẫn mang bộ đồng phục của một Hướng Đạo Sinh dễ thương. Sona cùng bộ tóc xanh bồng bềnh quen thuộc, Akali trong bộ đồng phục sĩ quan xinh đẹp cùng Ahri được hóa thân thành một Pokemon.

Trở về tuổi thơ với bộ ảnh tướng LMHT hóa thân thành nhân vật Pokemon - Ảnh 3.

Ngoại hình của Neeko cũng trông bớt hoang dã và ra dáng thục nữ hơn khi không còn chiếc đuôi cũng như các đặc trưng đến từ thiên nhiên như trong LMHT nữa.

Trở về tuổi thơ với bộ ảnh tướng LMHT hóa thân thành nhân vật Pokemon - Ảnh 4.

Đây có lẽ là bức tranh được phác họa ấn tượng nhất khi mà bộ ba Hỏa Tiễn với Kayn trong vai James, Katarina với mái tóc đỏ quen thuộc và Hoàng Thượng Yuumi cũng trở nên tinh quái hơn hẳn. Ngoài ra, logo được in trên áo của bộ ba này cũng được đổi từ "R" (Rocket) thành "B" với tên gọi mới là Team Baron.

Trở về tuổi thơ với bộ ảnh tướng LMHT hóa thân thành nhân vật Pokemon - Ảnh 5.

Ngoài ra, không thể thiếu các trai xinh gái đẹp quen thuộc của LMHT như là Jinx, Lux, Ezreal và cô nàng Zoe với mái tóc dài óng ả.

Đây là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hai vũ trụ game và truyện tranh vốn dĩ vô cùng gắn bó với biết bao game thủ. Biết đâu, một ngày nào đó Riot có thể sẽ lên ý tưởng với những trang phục dựa trên loạt fan art cực đẹp này.