Trớ trêu: Tựa game lấy chủ đề cảnh sát phải ngừng phát hành vì diễn viên tham gia game... chơi ma túy

DS  - Theo Helino | 13/03/2019 06:58 PM

Đó chính là trường hợp của tựa game JUDGEMENT, sản phẩm mới được ra mắt trên PS4 của hãng Sega.

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng Pierre Taki - người thủ vai nhân vật Kyohei Hamura - vốn là người đứng đầu gia tộc Matsugane trong JUDGEMENT đã bị cảnh sát bắt giữ hôm qua bởi tội danh tàng trữ ma tuý và sử dụng trái phép chất cocaine.

Theo các trang tin Nhật Bản cho biết, cảnh sát điều tra đã tìm thấy cocaine bên trong xe hơi và căn hộ của nam diễn viên này dựa trên thông tin họ nhận được từ "nguồn tin mật". Tuy nhiên, có một vài thông tin cho biết không có cocaine được tìm thấy tại hiện trường, nhưng mẫu thử nước tiểu của nam diễn viên này lại dương tính với chất cấm.

Trớ trêu: Tựa game lấy chủ đề cảnh sát phải ngừng phát hành vì diễn viên tham gia game... chơi ma túy - Ảnh 1.

Hiện tại, Pierre Taki đã thừa nhận rằng ông vi phạm luật pháp về việc sử dụng chất kích thích mà không được phép. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra xem đâu là nguồn cung cấp chất cấm cho nam diễn viên này.

Sau khi thông tin Pierre Taki sử dụng chất cấm xuất hiện trên báo chí, hãng game SEGA đã ngay lập tức dừng việc phát hành tựa game JUDGEMENT ngay sau đó. Trên Twitter, các tweet có liên quan tới Taki cũng đã bị SEGA xoá bỏ. Hiện tại, hãng đang cân nhắc các giải pháp tình thế bởi JUDGEMENT đã phát hành tại Nhật hồi tháng 12/2018

Trớ trêu: Tựa game lấy chủ đề cảnh sát phải ngừng phát hành vì diễn viên tham gia game... chơi ma túy - Ảnh 2.

Có nhiều ý kiến lo ngại rằng phiên bản phát hành tại Bắc Mỹ của JUDGEMENT cũng sẽ bị tạm hoãn, nhưng hiện tại SEGA hiện chưa đưa ra bất kì bình luận nào tính đến thời điểm này.

Vào năm 2018, SEGA cũng đã gặp rắc rối bởi một diễn viên lồng tiếng khác là Hiroki Narimiya cũng dính lứu tới việc sử dụng chất cấm. Ngay sau đó, SEGA cũng đã phải thay thế giọng của anh bằng một diễn viên lồng tiếng khác ở trong game.