Trợ thủ đắc lực tăng nguồn cảm hứng cho dân thiết kế

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/08/2016 11:00 AM

Một chiếc máy tính hoạt động hiệu quả với tốc độ xử lý nhanh thực sự là “chiến hữu” của các designer chính hiệu. Nâng cao hiệu suất cho người bạn đặc biệt này sẽ giúp bạn khơi thông dòng cảm hứng sáng tạo cho công việc thăng hoa.

Ra đời từ việc thấu hiểu nhu cầu của các chuyên gia thiết kế đồ họa, dòng máy trạm (workstation) CPU Intel E3-12xx v5 trở thành “bộ chỉ huy” xử lý một cách “thần tốc” mọi tác vụ nhờ 3 điểm nhấn nổi bật.

Cải thiện bộ nhớ và tốc độ làm việc

Công nghệ CPU Skylake thế hệ thứ 6 với nhiều ưu điểm vượt trội.

CPU Intel E3-12xx v5 được cải tiến khá nhiều so với đời trước đó thông qua việc sử dụng công nghệ CPU Skylake (thế hệ thứ 6). Trước tiên, đó là khả năng tương thích cao với các dòng RAM, nhất là DDR4 mới nhất, cho phép người dùng có thể mở rộng bộ nhớ lên gấp đôi, 64GB so với 32GB như trước đây.

CPU Skylake của Intel cũng được chào đón nhiệt liệt bởi khả năng tiết kiệm điện nhờ vào việc tự động điều chỉnh xung nhịp của từng nhân độc lập, phù hợp với mỗi nhu cầu xử lý riêng và đặc biệt hoạt động ổn định hơn so với các đời trước. Không chỉ vậy, thời gian mở file gần như tức thì. Máy tính vẫn chạy tốt ngay cả khi hàng chục tab được mở cùng lúc trên màn hình. Tốc độ và hiệu suất cao của chiếc máy chuyên dụng sẽ tạo nên nguồn cảm xúc liền mạch, thăng hoa mà chỉ dân trong nghề mới hiểu rõ.

Xử lý đồ họa tối ưu

Dòng CPU mới giúp tăng đến 200% tốc độ xử lý đồ họa của card Intel HD Graphic P530. “Cặp bài trùng” này giúp máy tính chạy mượt mà các ứng dụng đồ họa hạng nặng của dân thiết kế và cả các nguồn phát có độ phân giải 4K (3.840 x 2.160 pixel). Đi kèm với một màn hình chuyên dụng, việc tái tạo màu sắc chân thực và hiển thị hình ảnh sắc nét sẽ đóng vai trò hỗ trợ rất lớn cho những tác phẩm thiết kế độc đáo ra đời.

Sự kết hợp giữa bộ đôi CPU E3-12xx v5 và card HD Graphic P530 cho tốc độ xử lý đồ họa hơn mong đợi.

Như vậy, chưa cần thiết phải sử dụng card màn hình rời, CPU Intel E3-12xx v5 cùng card đồ họa tích hợp Intel HD Graphic P530 đã có đủ tất cả những gì dân thiết kế cần trong công việc và cả giải trí như xem phim, chơi game hay các tác vụ máy tính khác. Kết quả vận hành thực tế cũng đã cho thấy CPU thế hệ mới này hoàn toàn tương thích với 15 ứng dụng chuyên ngành của Adobe, Autodesk, Bently, Dassault, PTC và Siemens mà dân đồ họa hay sử dụng nhất.

Tăng cường các cổng hỗ trợ

Những khó chịu khi thiếu thốn các cổng gắn thiết bị ngoại vi sẽ không còn nữa với máy tính trang bị CPU Intel E3-12xx v5. Người dùng có thể thỏa sức kết nối lên đến 10 cổng USB 3.0, thêm 2 cổng SATA tốc độ 6Gb/s và còn mở rộng 20 làn PCI gen 3 để tăng cường hiệu quả hoạt động với băng thông cao.