Trở thành "vua đảo" với Animal Camp: Tựa game tuyệt vời dành cho ai đang chán vì ở nhà do đại dịch

Yasha  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2020 01:37 PM

Tại sao bạn lại không thử trải nghiệm những tựa game siêu nhẹ mà lại cực kỳ thú vị như Animal Camp nhỉ?

Trong thời điểm đại dịch và chẳng thể đi ra ngoài, đâu còn gì hơn chuyện ngồi nhà cày game? Với 1 chiếc điện thoại cấu hình tốt, bạn có thể chiến vô vàn tựa game siêu đỉnh rồi. Nhưng thôi, tại sao bạn lại không thử trải nghiệm những tựa game siêu nhẹ mà lại cực kỳ thú vị nhỉ?

Phải, hãy thử ngay tựa game "Animal Camp" nào.

Trở thành vua đảo với Animal Camp: Tựa game tuyệt vời dành cho ai đang chán vì ở nhà do đại dịch - Ảnh 1.

Trong trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào 1 chú thỏ - đang chán chường với công việc, cuộc sống của mình tại nơi đô thị phồn hoa. Mong muốn được giải thoát, chú thỏ đã từ biệt tất cả, từ biệt cuộc sống hiện tại và lên thuyền chèo thẳng đến 1 hòn đảo xa lạ, nơi mà cậu sẽ xây dựng nên 1 thế giới của riêng mình. Và từ đó, nhiệm vụ của bạn chính là dọn dẹp, khai thác tài nguyên và xây dựng hòn đảo này, với những công trình, khu resort dành cho những vị khách động vật khác.

Tóm gọn lại, về cốt lõi thì đây chỉ là 1 tựa game giống bao tựa game xây dựng khác thôi. Bạn có thể xây dựng nhiều kiểu công trình như các khu cắm trại, homestay, cabin, khách sạn tùy ý, hay xây dựng những công trình phụ vô cùng thú vị như hồ câu cá, tiệm bánh mì, viện bảo tàng, hồ bơi, nhà hàng, đài thiên văn, bể bơi, tiệm kem, suối nước nóng,... hay khu vui chơi với đủ loại vòng đu quay vui nhộn. Để có thể làm điều đó, bạn sẽ phải khai phá hòn đảo, phá đá, dọn các bụi cỏ hay chặt cây để có thể lấy các nguyên liệu cần thiết như gỗ, rau củ, đá cuội,.... hoặc có thể lựa chọn 1 phương án đơn giản hơn: mua trong shop.

Trở thành vua đảo với Animal Camp: Tựa game tuyệt vời dành cho ai đang chán vì ở nhà do đại dịch - Ảnh 2.

Nhưng dĩ nhiên, do mục đích của nó là xây dựng 1 khu nghỉ mát thực sự, nên bạn sẽ cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác thay vì chỉ xây dựng các căn nhà. Cụ thể, bạn sẽ phải trang trí cho những công trình bằng những vật trang trí, hay tham gia các hoạt động như... dọn nhà, đốt lửa trại, nấu đủ thứ cao lương mĩ vị, hay xây dựng các khu vườn để có được các nguyên liệu cần thiết nhằm xây dựng công trình mà bạn cần, thay vì phải tìm mua trong shop event với số lượng hạn chế.

Trở thành vua đảo với Animal Camp: Tựa game tuyệt vời dành cho ai đang chán vì ở nhà do đại dịch - Ảnh 3.

Ngoài ra, mặc dù đây chỉ là 1 trò chơi, nhưng bạn đừng bao giờ quên việc làm hài lòng những vị khách của mình nhé. Nếu bạn bỏ quên chuyện đó quá lâu, ví dụ như lâu không dọn dẹp cabịn sau khi khách rời đi vì bẩn chẳng hạn, sẽ chẳng có vị khách nào tới nữa đâu. 

Dù gì, bạn không chỉ là chủ nhân của hòn đảo, mà bạn còn là 1 nhà kinh doanh, 1 người xây công trình, 1 lao công cần mẫn,... Kỳ lạ chưa, rời bỏ nơi đô thị ồn ào vì quá mệt mỏi, nhưng những việc bạn phải làm trên hòn đảo này thì lại nhiều 1 cách khủng khiếp. Nhưng vậy thì sao chứ, nếu là đam mê thì mọi khó khăn đều trở thành động lực mà, phải không nào?

Trở thành vua đảo với Animal Camp: Tựa game tuyệt vời dành cho ai đang chán vì ở nhà do đại dịch - Ảnh 4.

Thành quả của bạn sẽ là 1 khu nghỉ mát hiện đại bậc nhất, thú vị chưa nào?

Nhìn chung, đây là 1 tựa game tương đối đơn giản, nhàn, nhưng rất giải trí tựa như món tráng miệng sau những giờ chơi game mệt mỏi. Vậy bạn thấy sao? Hãy lên đường vượt biển và trở thành vua đảo cùng với tựa game Animal Camp nhé.

Giá của Animal Camp là 49.000đ, hiện đang được bán miễn phí trong tuần này.