Trở lại tuổi thơ với huyền thoại Sensible Soccer phiên bản 4K cực chất

Real Madrid  - Theo Helino | 09/01/2020 03:46 PM

Mặc dù không thể so sánh với những siêu phẩm như FIFA hay PES, tuy nhiên Sensible World of Soccer 2020 cũng có những nét riêng khá hấp dẫn.

Quay trở lại thập niên 90 của thế kỷ trước, cùng với NBA Jam, Sensible Soccer chính là một trong những biểu tượng của dòng game thể theo trên hệ máy Arcade. Sau nhiều năm vắng bóng, Sensible Soccer đã bị các đối thủ xuất hiện sau như FIFA và PES đánh bại. Tuy nhiên với những game thủ có tuổi thơ gắn bó với hệ máy thùng Arcade, cái tên Sensible Soccer vẫn gợi lên nhiều kỷ niệm.

Trở lại tuổi thơ với huyền thoại Sensible Soccer phiên bản 4K cực chất - Ảnh 1.

 Nếu các bạn vẫn còn nhiều hoài niệm với Sensible Soccer thì mới đây, một bản mod có tên World of Soccer 2020 sẽ khiển trò chơi này trở lại một lần nữa với diện mạo hoàn toàn khác. Từ việc cập nhật hình ảnh, gameplay cho đến các đội bóng và cầu thủ mới, World of Soccer 2020 thực sự đã lột xác và cực kỳ hấp dẫn.

Mặc dù không thể so sánh với những siêu phẩm như FIFA hay PES, tuy nhiên Sensible World of Soccer 2020 cũng có những nét riêng khá hấp dẫn. Nền đồ họa 2D đơn giản, lối chơi nhanh, cuốn hút và đặc biệt là một không khí rất "Arcade" mà bạn không thể lẫn vào đâu.

Link tải tựa game gốc

Link tải bản mod World of Soccer 2020