Trở lại tuổi thơ với board game cực đỉnh - Ticket to Ride, miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/02/2020 02:49 PM

Giờ đây, với sự kiện của Epic Games Store, bạn hoàn toàn có thể sở hữu tựa game này mà không cần tốn bất kỳ khoản phí nào.

Nếu là người yêu thích board game, chắc hẳn bạn sẽ biết đến Ticket to Ride, một trong những trò chơi nổi tiếng của thể loại này. Giờ đây, với sự kiện của Epic Games Store, bạn hoàn toàn có thể sở hữu tựa game này mà không cần tốn bất kỳ khoản phí nào.

Ticket To Ride (Digital Game) - English Trailer

Mục tiêu của Ticket to Ride, là để hoàn thành những tuyến đường bí mật được chia lúc bắt đầu game. Để hoàn thành một chuyến đi như vậy, bạn cần xây nhiều con đường xe lửa nối từng thành phố với nhau. Tuyến đường càng xa sẽ càng khó hoàn thành hơn, nhưng cho nhiều điểm; ngược lại các tuyến đường gần sẽ cho bạn ít điểm. Trong suốt quá trình chơi bạn vẫn có thể rút thêm những mục tiêu mới. Hãy cẩn thận bởi vì nếu bạn không hoàn thành được mục tiêu xây tuyết đường nào đó, bạn sẽ bị trừ điểm tương ứng với tuyến đường đó.

Vậy bạn làm thế nào để xây đường xe lửa? Bạn cần có một số lượng các lá bài trùng màu và số lượng của con đường bạn cần xây đến. Một con đường luôn nối từ một thành phố đến thành phố khác. Ví dụ nếu một tuyến đường yêu cầu bạn 4 lá bài màu hồng, thì bạn cần chơi đủ 4 lá hồng để xây 4 chiếc xe lửa của bạn trên con đường đó. Khi này, bạn sẽ nhận được điểm tương ứng số lượng xe đã xây - bạn càng xây nhiều thì càng được nhiều điểm. Đây là cách thứ hai để bạn kiếm điểm - xây đường xe lửa. Ngoài ra, khi trò chơi kết thúc người nào sở hữu con đường dài nhất sẽ nhận thêm 10 điểm nữa.

Trở lại tuổi thơ với board game cực đỉnh - Ticket to Ride, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Trong một lượt bạn được rút 2 lá bài hoặc xây đường xe lửa như trên. Để rút bài bạn chọn từ các lá bài ngửa lên hoặc lá bài trên đỉnh của xấp bài rút. Bạn không bị giới hạn bài trên tay, vì vậy bạn có thể chọn chiến thuật tích lũy bài và chờ thời cơ để xây đường.

Trong quá trình chơi, bạn luôn phải đặt ra những tính toán sao cho có lợi nhất, chọn lá bài nào, và xây dựng tuyến đường nào, thậm chí bạn còn phải đoán trước ý định của đối thủ qua các lá bài mà họ chọn. Khi kết thúc game, một bản đồ với nhiều tuyến đường, các chiếc xe lửa màu sắc nổi bật trên bàn cờ sẽ vô cùng thích thú để nhìn.

Để tải Ticket to Ride miễn phí 100%. bạn có thể truy cập tại đây.