Trở lại làm vlog, JVevermind vẫn thu hút được lượng tương tác khủng, nhưng lại tạo ra nhiều tranh cãi

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2020 03:45 PM

 
  thích

Sau một thời gian dài ở ẩn, dành thời gian cho các hoạt động cá nhân, JVevermind bất ngờ vừa có màn comeback Youtube đầy ấn tượng.

Nếu là một trong những tín đồ đời đầu của làng Youtube Việt, chắc hẳn cái tên JVevermind đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Cùng với những Toàn Shinoda, Huyme hay An Nguy, JV là một trong những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của vlog cũng như các Youtuber Việt Nam với các video hàng triệu view và là chủ đề bàn luận của giới trẻ ngày ấy. Tuy nhiên, dần dần, tần suất ra video của anh chàng giảm theo thời gian, và sau đó là dừng hẳn.

Trở lại làm vlog, JVevermind vẫn thu hút được lượng tương tác khủng, nhưng lại tạo ra nhiều tranh cãi - Ảnh 1.

Hình ảnh của JVevermind thời điểm hiện tại

Nhưng rồi, vào giai đoạn cuối năm 2019, JV bất ngờ trở lại bằng động thái đầy ngỡ ngàng khi xóa toàn bộ các video cũ trên kênh của mình, đồng thời mang tới một làn gió mới với series chương trình Cuối Tuần Mất Ngủ dưới dạng bản tin châm biếm các vấn đề hot trong xã hội - giống với phong cách thời xưa của anh chàng nhưng chỉ có điều giờ đây, nhìn JV đã trưởng thành và cách dẫn cũng không còn mang hơi hướng trẻ trung như trước. 

Trở lại làm vlog, JVevermind vẫn thu hút được lượng tương tác khủng, nhưng lại tạo ra nhiều tranh cãi - Ảnh 2.

JVevermind khi nói về chất kích thích trong chương trình "Cuối tuần mất ngủ"

Và mặc dù những vlog gần đây của JVevermind vẫn nhận được lượng tương tác rất khủng kèm theo đó là sự quan tâm của một bộ phận fan cứng từ phía anh chàng, thế nhưng, bên cạnh đó cũng là muôn vàn những tranh cãi. Cụ thể, như trong clip nói về chất kích thích, cách mà JV phân tích chỉ đơn giản là đưa ra những dẫn chứng về lý do người trẻ không nên sử dụng chất kích thích dựa trên các thông tin chủ yếu xuất hiện trên các trang mạng, báo Việt thay vì giải thích kỹ về khái niệm cũng như sự độc hại của nó. Điều này khiến cho không ít người thắc mắc và tranh cãi.

Trở lại làm vlog, JVevermind vẫn thu hút được lượng tương tác khủng, nhưng lại tạo ra nhiều tranh cãi - Ảnh 3.

Có thể thấy các video của JV vẫn giữ được lượng tương tác ở mức khủng

Trở lại làm vlog, JVevermind vẫn thu hút được lượng tương tác khủng, nhưng lại tạo ra nhiều tranh cãi - Ảnh 4.

Nhưng vẫn có khá nhiều những tranh cãi ở bên dưới phần bình luận