Trở lại DK, Nuguri trả lời về thời gian ở FPX: "Tôi cứ nghĩ là mình có thể gánh team"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2022 12:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trong khi phát biểu về việc trở lại DK, Nuguri cũng nhắc đến quãng thời gian ở FPX.

Cách đây ít ngày, DWG KIA đã thông báo chính thức về sự trở lại của Nuguri. Đây là sự bổ sung cần thiết cho DK, ít nhất là ở thời điểm hiện tại để chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2022. Ở Mùa Xuân 2022 vừa qua, cánh trên của DK không thực sự quá chất lượng, nếu so với những cái tên khác như Zeus (T1), Kiin (Kwangdong Freecs) hay Rascal (KT Rolster).

DK thông báo chính thức sự trở lại của Nuguri

Là toplaner chất lượng bậc nhất làng LMHT, việc Nuguri nghỉ ngơi suốt cả Mùa Xuân vừa qua là một điều đáng tiếc. Nhất là khi LCK đang trải qua giai đoạn thiếu hụt những toplaner chất lượng, đáp ứng đủ từ kỹ năng đến kinh nghiệm. Zeus tuy đã thể hiện khá tốt nhưng anh vẫn chỉ là 1 tuyển thủ trẻ, mới có mùa đầu tiên đánh chính và chưa hề có kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Trở lại DK, Nuguri trả lời về thời gian ở FPX: Tôi cứ nghĩ là mình có thể gánh team - Ảnh 2.

Nuguri trở lại sẽ là sự bổ sung chất lượng cho vị trí top lane của DK cũng như nâng tầm chất lượng Đường Trên của LCK

Trả lời phỏng vấn trong lần trở lại DK lần này, Nuguri nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến thời điểm còn thi đấu cho FunPlus Phoenix. Cựu sao FPX khẳng định, anh đã quá vội vàng chuyển sang Trung Quốc khi vẫn còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm, kỹ năng. Nhưng Nuguri cũng khẳng định, anh chưa từng hối hận khi chuyển sang Trung Quốc thi đấu.

Trở lại DK, Nuguri trả lời về thời gian ở FPX: Tôi cứ nghĩ là mình có thể gánh team - Ảnh 3.

Nuguri đã có quãng thời gian khó khăn ở FPX

Đặc biệt, nói về những kết quả mà Nuguri cùng FPX đạt được trong mùa giải 2021 ngắn ngủi khi "Ngưu Bảo" thi đấu, tuyển thủ này cũng cho biết: "Tôi đã nghĩ là chỉ cần mình thi đấu tốt, thì có thể gánh team và FPX có thể thắng. Nhưng tôi đã không làm tốt được điều đó. Tôi không thi đấu tốt. Tôi cảm thấy mình sa sút từng ngày. Thậm chí, đôi lúc thi đấu như người mù. Các đồng đội của tôi không đáng bị loại sớm như vậy ở CKTG."

Trở lại DK, Nuguri trả lời về thời gian ở FPX: Tôi cứ nghĩ là mình có thể gánh team - Ảnh 4.

Nuguri trả lời phỏng vấn về quãng thời gian ở DK

Có thể nói, lần trở lại này của Nuguri, thế giới LMHT đã có nhiều thay đổi so với thời điểm cuối mùa giải 2021. Với sự trở lại "mái nhà xưa", khi DK không còn là kẻ thống trị, cũng như T1 đang trở thành một tập thể hoàn hảo qua từng ngày, Nuguri đang gặp thử thách rất lớn. Nếu thi đấu tốt và giúp DK "phục thù" trước T1 cũng như mang về danh hiệu, anh sẽ lấy lại tất cả những gì đã mất. Ngược lại, rất có thể viễn cảnh của mùa giải trước sẽ tái hiện và khi đó, áp lực sẽ càng đè nặng lên cựu vô địch CKTG 2020.

https://gamek.vn/tro-lai-dk-nuguri-tra-loi-ve-thoi-gian-o-fpx-toi-cu-nghi-la-minh-co-the-ganh-team-20220422122306554.chn