Trở lại CKTG, Faker tự tin khẳng định: "Những người chơi đường giữa của LCK năm nay là đội ngũ mạnh nhất lịch sử"

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/09/2021 11:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đúng như những gì Faker phát biểu, lực lượng của LCK tham dự CKTG 2021 đang được đánh giá rất cao cả về lượng và chất.

Là vị vua của đấu trường CKTG, việc có thể giành vé quay trở lại sân chơi số 1 của LMHT là điều khiến Faker cảm thấy hài lòng vào lúc này, bất chấp việc vừa để vuột mất chức vô địch LCK lần thứ 10.

Trả lời phỏng vấn trên Inven Global trong tâm trạng phấn khích, Quỷ Vương Bất Tử tỏ ra vô cùng tự tin vào một thắng lợi nữa của LMHT Hàn Quốc tại đấu trường quốc tế, khi anh cho rằng LCK hiện tại đang sở hữu một lực lượng hùng hậu và không hề e ngại bất kỳ đối thủ nào, đặc biệt là ở vị trí đường giữa.

Trở lại CKTG, Faker tự tin khẳng định: Những người chơi đường giữa của LCK năm nay là đội ngũ mạnh nhất lịch sử - Ảnh 1.

Cụ thể, Faker cho biết: "Tôi tin rằng các tuyển thủ đường giữa của LCK góp mặt tại CKTG 2021 này sẽ là đội ngũ mạnh nhất lịch sử. Cả 4 người chúng tôi (ShowMaker, Faker, Bdd, Chovy) đều đã thi đấu trong nhiều năm và hiểu được mình cần phải làm gì để chiến thắng. Chúng tôi cũng biết rằng mình cần phải trở thành niềm tự hào khi đại diện cho LCK."

Ngoài ra, Faker cũng thổ lộ về việc anh rất mong có được một trận tái đấu với DWG KIA: "Tôi muốm đấu với tất cả các đội hạt giống số 1 của các khu vực. Và đặc biệt mong chờ một trận tái đấu với DWG KIA. Tôi rất thất vọng về màn trình diễn của mình ở Chung kết LCK. Vì vậy, tôi muốn thể hiện tốt hơn khi chơi ở CKTG."

Trở lại CKTG, Faker tự tin khẳng định: Những người chơi đường giữa của LCK năm nay là đội ngũ mạnh nhất lịch sử - Ảnh 2.

Tại CKTG 2021, bốn đại diện của LCK tham dự giải đấu lần lượt là DWG KIA, Gen.G Esports, T1 và Hanwha Life Esports. Dù 4 đội tuyển này đã thể hiện những bộ mặt khác nhau trong giai đoạn mùa hè vừa qua, nhưng đều có một điểm chung, là họ hiện đang sở hữu những ngôi sao đường giữa xuất sắc nhất Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây.

Faker, ShowMaker, Chovy hay Bdd đều là những tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm, đã từng có nhiều mùa giải chinh chiến tại các đấu trường lớn và gặt hái được những thành công nhất định. Thậm chí, ShowMaker còn đang là Đương kim vô địch CKTG, trong khi Faker thì đang sở hữu kỷ lục về số lần nâng cup tại giải đấu này. Chính vì vậy, sự tự tin của Faker là hoàn toàn có cơ sở, bởi vị trí đường giữa luôn được coi là mắt xích quan trọng nhất trong meta game hiện tại, và việc sở hữu tới 4 siêu sao đường giữa với kinh nghiệm chinh chiến đầy mình, sẽ giúp cơ hội đăng quang của LCK tại giải đấu năm nay trở nên cao hơn bao giờ hết.