Trò chơi này sẽ cho bạn thấy Bạch Tuyết cực khỏe chứ không yếu như vẫn tưởng

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2016 03:29 PM

Bạch Tuyết trong truyện tranh và phim ảnh, vốn hiền hòa, không nỡ làm hại một cành hoa, thì trong game, Bạch Tuyết của chúng ta muôn phần... cục súc

Mới đây một tựa game về nàng công chúa Bạch Tuyết, mang tên Happily Ever After đã được một nhóm những game thủ cuồng Nintendo khám phá ra. Đáng lẽ ra, nó phải được ra mắt vào năm 1985, do Filmation Associates đồng phát triển với Sofel, và được Nintendo phát hành trên cỗ máy NES của họ. Thế nhưng trò chơi đã không bao giờ có cơ hội làm mưa làm gió trên thị trường. Tất cả những gì người ta nhớ về nó là những cuộn băng test thử nghiệm trò chơi. Mà thực tế là, cũng có rất ít người biết đến sự tồn tại của tựa game này.

Trò chơi này sẽ cho bạn thấy Bạch Tuyết cực khỏe chứ không yếu như vẫn tưởng

Trong game, sau khi cưới vị hoàng tử nọ và sống hạnh phúc, câu chuyện của Bạch Tuyết chưa kết thúc. Một ngày hoàng tử bị bắt cóc. Kẻ chủ mưu không ai khác chính là người em trai của mụ hoàng hậu độc ác. Thế là cô nàng phải lên đường cứu chồng. Thế nhưng khác với hình ảnh cô nàng Bạch Tuyết trong truyện tranh và phim ảnh, vốn hiền hòa, không nỡ làm hại một cành hoa, thì trong game, Bạch Tuyết của chúng ta muôn phần... cục súc, đấm xoay và nhảy tưng tưng qua các chướng ngại vật như không có chuyện gì xảy ra cả !

Trò chơi này sẽ cho bạn thấy Bạch Tuyết cực khỏe chứ không yếu như vẫn tưởng

Cũng may mà tựa game không được chính thức phát hành, nếu không thì hoặc đây sẽ là "chuẩn mực" mới của Bạch Tuyết trong thời kỳ nữ quyền đang lên ngôi, hoặc tựa game sẽ bị chê bai thậm tệ và trở thành một trong những tựa game NES dở nhất từng có.