Trò chơi đắt giá nhất nhì lịch sử ngành game sắp mở cửa miễn phí 100%, nhận và chơi vĩnh viễn ngay trên Steam

Real Madrid  - Theo Helino | 07/06/2019 04:15 PM

Giờ đây chỉ cần vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm Destiny 2 mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Activision, họ đã quyết định mở cửa miễn phí 100% bom tấn hành động, bắn súng Destiny 2 thông qua nền tảng Steam. Giờ đây chỉ cần vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm Destiny 2 mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Trò chơi đắt giá nhất nhì lịch sử ngành game sắp mở cửa miễn phí 100%, nhận và chơi vĩnh viễn ngay trên Steam - Ảnh 1.

Như vậy là sau 2 năm kể từ ngày phát hành, Destiny 2 chuẩn bị biến thành một tựa game free to play hoàn toàn.

Được biết, Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), đây một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều mong đợi từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny đã không làm ai phải thất vọng. Với 6 đề cử tại The Game Awards 2017, sản phẩm của Activision Blizzard có thể coi là một trong những cái tên đáng chú ý nhất của làng game thế giới trong năm 2017.

Theo dự kiến, Destiny 2 sẽ được mở cửa miễn phí trên Steam bắt đầu từ ngày 17/9 tới đây. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể truy cập tại đây.