Triple Hearts - game chiến thuật đối kháng ấn tượng sắp mở cửa toàn cầu, game thủ Việt cũng chơi ngon

RED  - Theo Helino | 08/10/2018 05:10 PM

Game online di động phong cách đối kháng kết hợp chiến thuật thời gian thực cực chất Triple Hearts đã ấn định sẽ mở cửa bản global cho tất cả mọi người vào chơi ngay trong tuần này.

Sau một thời gian vận hành tại Hàn Quốc khá thành công thì mới đây tựa game online di động phong cách đối kháng kết hợp chiến thuật thời gian thực cực chất Triple Hearts đã ấn định sẽ mở cửa bản global cho tất cả mọi người vào chơi ngay trong tuần này.

Game thủ Việt dĩ nhiên có thể tham gia, NPH đã đầu tư hẳn một trang web giới thiệu game bằng tiếng Việt giúp người chơi có một cái nhìn rõ hơn trước ngày ra mắt. Đặc biệt, khi chính thức ra mắt Triple Hearts sẽ được Việt hóa hoàn toàn giúp game có thể dễ dàng trải nghiệm.

Triple Hearts - game chiến thuật đối kháng ấn tượng sắp mở cửa toàn cầu, game thủ Việt cũng chơi ngon - Ảnh 1.

Bước chân vào thế giới của Triple Hearts, game thủ sẽ được thử sức với những người chơi khác trong những trận đấu thời gian thực. Yếu tố chiến thuật thể hiện rõ trong game khi bạn có thể tự thiết kế quân đội và triển khai những đơn vị quân và anh hùng theo chiến thuật của riêng mình để đánh bại đối thủ trong chế độ đấu trường 1v1. Game có sự ảnh hưởng khá nhiều từ dòng game chiến thuật khi đòi hỏi người chơi phải sắp xếp đội hình ngay từ trước trận đấu.

Triple Hearts - game chiến thuật đối kháng ấn tượng sắp mở cửa toàn cầu, game thủ Việt cũng chơi ngon - Ảnh 2.

Trong trò chơi, mỗi đội hình xuất phát của game thủ có 3 slot tướng chính và 6 slot đơn vị binh lính. Tất cả những vị trí này bạn đều có thể lựa chọn, thay đổi theo bất kì chiến thuật nào mà mình có thể nghĩ ra. Ở phiên bản đầu tiên, trò chơi có hơn 30 anh hùng có sẵn, khác nhau về kỹ năng và chiến lược. Người chơi nên lưu ý rằng các anh hùng và đơn vị binh lính có thể kết hợp để tạo thành sức mạnh hoàn hảo dựa trên các yếu tố buff, tank, hỗ trợ.

Triple Hearts - game chiến thuật đối kháng ấn tượng sắp mở cửa toàn cầu, game thủ Việt cũng chơi ngon - Ảnh 3.

Có thể thấy Triple Hearts là sự kết hợp của khá nhiều dòng game mang lối chơi thẻ tướng, chiến thuật nhưng lại được tạo thành một cách chơi hoàn toàn mới. Chính vì thế lối chơi chính thức của Triple Hearts đang được khá nhiều game thủ Việt tò mò.

Triple Hearts - game chiến thuật đối kháng ấn tượng sắp mở cửa toàn cầu, game thủ Việt cũng chơi ngon - Ảnh 4.

Theo thông tin mới nhận, game đã chính thức mở cửa đăng ký sớm tại địa chỉ http://vn.triple-hearts.com/, cho phép game thủ toàn cầu và Việt Nam vào đăng ký sớm để nhận những phần thưởng độc quyền trước khi ra mắt.