Chinh phục không gian rộng lớn với game hành động 'Marauders', miễn phí cuối tuần

Đông Phong  Theo Phụ nữ số | 12/08/2023 12:27 PM

Với việc phát hành miễn phí trên Steam vào cuối tuần này, Marauders sẽ giúp gamge thủ có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Trong dịp cuối tuần này, Steam mang đến cho cộng đồng game thủ một trò chơi miễn phí cực kỳ hấp dẫn. Đó là game hành động, nhiều người chơi - Marauders.

Marauders mở ra trải nghiệm bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi, bối cảnh là vũ trụ khoa học viễn tưởng. Trong vai cướp biển không gian, người chơi game Marauders có thể hoạt động 1 mình hoặc lập team 4 người để làm chủ chiến trường khốc liệt, săn lùng chiến lợi phẩm, chế tạo vũ khí và trang bị mới, đồng thời nỗ lực sinh tồn trong không gian rộng lớn.

Trinh phục không gian rộng lớn với game hành động Marauders, miễn phí cuối tuần - Ảnh 2.

 Trò chơi lấy bối cảnh những năm 1980 trên một trái đất giả tưởng, nơi Thế chiến 1 chưa bao giờ kết thúc. Kết quả là thế giới đã bị công nghiệp hóa quá mức đến mức gần như hủy diệt, buộc một số người phải dấn thân ra ngoài không gian như một giải pháp thay thế tốt hơn cho thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh bên dưới.

Game thủ sẽ nhập vai vào những lính đánh thuê ngoài không gian được biết đến với cái tên Marauders, băng qua vũ trụ rộng lớn để khám phá, đột kích, thu về chiến lợi phẩm… và cố gắng trốn thoát nguyên vẹn. Thế giới loạn lạc này sẽ cho phép người chơi chọn nhiều cách tiếp cận khác nhau để sống một cuộc đời của một cướp biển không gian. Trong khi khám phá sự sâu thẳm của vũ trụ, game thủ sẽ bắt gặp các loại thuộc địa, nhà máy và trạm vũ trụ mà có thể đột kích để giành lấy những chiến lợi phẩm có giá trị.

Với việc phát hành miễn phí trên Steam vào cuối tuần này, Marauders sẽ giúp gamge thủ có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.