Triệu Hồi Sư AFK: Top miễn phí App Store, Top xu hướng CH Play, Top Thịnh hành Việt Nam

Ánh Dương  Tổ Quốc | 07/11/2022 05:30 PM

Loạt thành tích đến cùng 1 lúc đã chứng minh sức hút của Triệu Hồi Sư AFK.

Tin vui liên tục đến với Triệu Hồi Sư AFK chỉ sau 1 tuần ra mắt. Đầu tiên là sự xuất hiện tại Top Bảng Xếp Hạng game miễn phí trên App Store, sau đó là lọt danh sách xu hướng trên CH Play, và cuối cùng là trở thành 1 trong số những tựa game thịnh hành nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại - theo lựa chọn của Biên Tập Viên.

Tải game: https://trieuhoisuafk.onelink.me/Voij/top1afk

Triệu Hồi Sư AFK: Top miễn phí App Store, Top xu hướng CH Play, Top Thịnh hành Việt Nam - Ảnh 1.

"Đã bao giờ bạn tự hỏi game trên màn hình iPhone của mọi người kia là game gì không? Sao anh bạn đó cứ dán mắt vào điện thoại để chơi game, đến mức suýt tí nữa thì quên xuống xe buýt? Hay bạn tự tìm câu trả lời bằng cách trải nghiệm những game mà nhà nhà đều mê này nhé". Đó là lời tựa BXH của App Store và một trong số những cái tên đứng trong danh sách đó - chính là Triệu Hồi Sư AFK.

Triệu Hồi Sư AFK: Top miễn phí App Store, Top xu hướng CH Play, Top Thịnh hành Việt Nam - Ảnh 2.

Triệu Hồi Sư AFK dễ chơi, dễ tiếp cận tới đông đảo game thủ nhờ bộ cài siêu nhẹ chỉ 50MB, loạt ưu đãi hấp dẫn theo từng ngày, không tiếc tay tặng tài nguyên – tướng SSS và đặc biệt là 1 lối chơi chiến thuật vừa đủ. Nghĩa là game thủ vẫn có đủ sân chơi để so tài, nhưng vẫn đảm bảo có nhiều thời gian rảnh hơn nhờ cơ chế AFK rảnh tay, nhận tài nguyên đều đặn ngay cả khi không đăng nhập.

Triệu Hồi Sư AFK: Top miễn phí App Store, Top xu hướng CH Play, Top Thịnh hành Việt Nam - Ảnh 3.

Cốt truyện được mở rộng ra nhiều tuyến nhân vật cũng là điểm thú vị của Triệu Hồi Sư AFK. Thay vì gò bó trong 1 loạt đề tài như Tam Quốc hay Kim Dung, Triệu Hồi Sư AFK đưa game thủ vào thế giới thần thoại đa vũ trụ, hội tụ cả những nhân vật quen và lạ, thậm chí là những cái tên "mới toanh". Điều này giúp hành trình khám phá của người chơi trở nên mới mẻ hơn nhiều.

Triệu Hồi Sư AFK: Top miễn phí App Store, Top xu hướng CH Play, Top Thịnh hành Việt Nam - Ảnh 4.

Đặc biệt, Triệu Hồi Sư AFK vừa cho phép quay ra tất cả mọi tướng, vừa có tỉ lệ ra SSS cao, lại vừa tặng nhiều vé quay cho game thủ. Theo 1 người chơi, chỉ trong ngày đầu tiên, anh chàng đã triệu hồi tổng cộng 411 vé quay miễn phí, đây là con số rất lớn đủ cho thấy mức độ hào phóng của tựa game này.

Triệu Hồi Sư AFK: Top miễn phí App Store, Top xu hướng CH Play, Top Thịnh hành Việt Nam - Ảnh 5.

411 lượt triệu hồi sau gần 1 ngày – Triệu Hồi Sư AFK thực sự tặng quà rất thoáng tay

Để chúc mừng thành tích cũng như cảm ơn sự ủng hộ của cộng đồng, Fanpage Triệu Hồi Sư AFK đang tổ chức "phát quà số lượng lớn" dành cho mọi game thủ tham gia. Hãy truy cập Fanpage trò chơi ngay để nhận nhé.

Ngoài ra, đừng quên nhập các mã quà tặng dưới đây và bắt đầu hành trình trở thành Triệu Hồi Sư mạnh nhất:

DANG999

BUPFEQUA

TRIEUHOISUAFK

GAMESIEUNHE

DANGKY1