Triệu Hồi Mỹ Nhân - Ai sẽ trở thành Nữ Thần Liên Quân Mobile?

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/02/2021 02:00 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Từ xưa đến nay, làng game dường như mặc định là “chiến trường” riêng của phái mạnh. Thế nhưng, gái xinh lại chơi game giỏi cũng không hiếm đâu nhé!

Liên Quân Mobile, tựa game mobile nhiều người chơi nhất hiện nay cũng thu hút cực nhiều bóng hồng. Để tạo sân chơi cho các nàng phô diễn vẻ đẹp và kỹ thuật không kém cạnh đấng mày râu nào, Nimo TV sẽ tổ chức cuộc tuyển chọn Nữ Thần Liên Quân Mobile “TRIỆU HỒI MỸ NHÂN” trong tháng 2 này!

Triệu Hồi Mỹ Nhân - Ai sẽ trở thành Nữ Thần Liên Quân Mobile? - Ảnh 1.

Cuộc đua dành riêng cho Streamer nữ - Bữa tiệc nhan sắc cho các chàng!

Thời gian: Từ 09/02 - 10/03/2021

Hoạt động tuyển chọn dành riêng cho các streamer nữ. Phái mạnh nay vừa được thưởng thức kỹ thuật, vừa chiêm ngưỡng bữa tiệc nhan sắc chưa bao giờ có. Mời ghé app Nimo TV, xem các nàng leo Rank thần tốc và bình chọn cho Nữ thần Liên Quân yêu thích của bạn nhé!

Bình chọn cho Nữ thần - Rinh giải thưởng về tay!

Thời gian: 03/03 -10/03/2021

Trong suốt sự kiện, các nữ Streamer có thể đăng tải hình ảnh và thông tin buổi livestream của mình lên Facebook. Vòng bình chọn chính thức bắt đầu từ 03/03.

Các streamer có thể dùng nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau để tăng lượt bình chọn cho mình, bình chọn càng cao, cơ hội thắng giải càng lớn! Hứa hẹn ảnh đẹp của các nàng sẽ ngập tràn mọi nơi, đáng mong đợi chưa?

Triệu Hồi Mỹ Nhân - Ai sẽ trở thành Nữ Thần Liên Quân Mobile? - Ảnh 2.

Tải ngay app Nimo TV để tham gia sự kiện tuyển chọn Nữ Thần Liên Quân Mobile “TRIỆU HỒI MỸ NHÂN” lần này, cũng như đón chờ nhiều hoạt động siêu thú vị sắp đến nữa nhé!

Nimo TV tự hào là nền tảng livestream game và giải trí chuyên nghiệp với các hot streamer và idol tài năng nhất. 

Không chỉ Liên Quân Mobile, các tựa game PC và mobile nổi tiếng hàng đầu hiện nay đều có mặt và được cập nhật nhanh nhất tại Nimo TV. Chần chờ gì mà chưa gia nhập vào cộng đồng Nimo để có những phút giây giải trí tuyệt vời!

Xem thông tin chi tiết sự kiện tại: https://article.nimo.tv/p/1066/AOV-recruitment.html 

Tải app Nimo TV tại: https://nimovn.onelink.me/Qfkh/gameK