Trích đoạn hành động hấp dẫn trong Xác Ướp Ai Cập II, bộ phim kinh dị từng là nỗi ám ảnh của nhiều thế hệ trẻ em

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2016 08:32 PM

Xác ướp trở lại (tựa tiếng Anh: The Mummy Returns) là một bộ phim viễn tưởng - hành động - phiêu lưu - kinh dị năm 2001 của Mỹ do đạo diễn Stephen Sommers thực hiện, nó là phần tiếp theo của phim viễn tưởng năm 1999 The Mummy.

Trong loạt bài Trích Đoạn Kinh Điển hôm nay, GameK xin giới thiệu với các bạn một phân cảnh hành động hấp dẫn trong bộ phim Xác Ướp Ai Cập II, bộ phim kinh dị từng là nỗi ám ảnh của nhiều thế hệ trẻ em.

Xác Ướp Ai Cập II

Xác ướp trở lại (tựa tiếng Anh: The Mummy Returns) là một bộ phim viễn tưởng - hành động - phiêu lưu - kinh dị năm 2001 của Mỹ do đạo diễn Stephen Sommers thực hiện, nó là phần tiếp theo của phim viễn tưởng năm 1999 The Mummy. The Mummy Returns có sự tham gia của dàn diễn viên Brendan Fraser, Rachel Weisz, John Hannah, Arnold Vosloo và Dwayne Johnson

Nội dung của bộ phim bắt đầu từ năm 3067 trước công nguyên, ở Ai Cập cổ đại, một chiến binh mang tên Vua Bò Cạp đã dẫn đội quân của ông ta đi xâm chiếm thành Thebes. Bảy năm sau, Vua Bò Cạp và đội quân của ông ta thua trận rồi rút lui vào sa mạc Ahm Shere, từng người lính ngã xuống chết, chỉ có Vua Bò Cạp còn sống. Vua Bò Cạp cầu xin thần Anubis giúp đỡ, thần Anubis liền ban cho Vua Bò Cạp đội quân âm binh hùng mạnh để giúp ông ta chiếm thành Thebes, sau đó thần Anubis bắt linh hồn Vua Bò Cạp đi.

Sau nhiều năm, Vua Bọ Cạp lại được hồi sinh bởi những thế lực hắc ám. Tuy nhiên bằng tài năng và những cố gắng của mình, hai vợ chồng Rick và Evelyn O’Connel cùng những người bạn đồng hành của họ đã ngăn cản được kể hoạch này. Vua Bọ Cạp bị tiêu diệt bằng ngọn giáo thần thành còn đội quân âm binh Anubis bị trả lại địa ngục.