Treo thưởng nóng cho TI12, nữ diễn viên phim người lớn bị chính nhà vô địch "buông lời phũ"

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 08/11/2023 05:05 PM

Nữ diễn viên này có một phen ê chề sau khi bị chính nhà vô địch TI12 chỉ trích.

Như đã biết, bên cạnh giải đấu Chung kết thế giới (CKTG) 2023 của làng LMHT, thì trong gần như cùng thời điểm, bộ môn DOTA 2 cũng có một giải đấu rất được chú ý, chính là The International 2023, hay có thể gọi là TI12. Giải đấu năm nay đã đánh dấu một đội tuyển thứ hai, sau OG, đã bảo vệ được chức vô địch TI, chính là Team Spirit. Đặc biệt, giai đoạn đầu năm của đội tuyển này rất không tốt. Nhưng họ đã bừng tỉnh đúng lúc và tiếp tục ghi danh vào lịch sử của bộ môn DOTA 2 và giải đấu TI danh tiếng.

TS là đội thứ hai trong lịch sử DOTA 2 bảo vệ được chức vô địch TI

TS là đội thứ hai trong lịch sử DOTA 2 bảo vệ được chức vô địch TI

Trước thềm giải đấu, đã có những điều tiếng xung quanh việc Compendium Book của TI năm nay quá thấp. Bởi lẽ, vật phẩm phần thưởng không còn đủ sức hấp dẫn nữa. Thậm chí, cách đây không lâu, cộng đồng DOTA 2 còn xôn xao khi hoàng tử Ả Rập năm nay cũng không còn nhiệt tình nạp tiền như mọi năm nữa. Còn trên nhiều diễn đàn, chính game thủ cũng phải lên tiếng khi Valve rõ ràng đã khiến các phần thưởng trở nên kém hấp dẫn hơn rất nhiều so với mọi năm.

Compendium năm nay thấp hơn mọi năm

Compendium năm nay thấp hơn mọi năm

Như đã biết, nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng của cộng đồng DOTA 2 - Eva Elfie đã tuyên bố góp toàn bộ tiền bán ảnh của cô trong 3 ngày cuối cùng diễn ra TI để ủng hộ đội vô địch. Kết quả là cô nàng thu được 20k USD và tự bỏ thêm 5k USD tiền túi để góp vào quỹ ủng hộ. Tất nhiên, hành động của cô nàng được đông đảo người hâm mộ của DOTA 2 ủng hộ. Dù vậy, hành động của cô nàng lại không nhận được sự đồng tình từ chính các tuyển thủ TS - nhà đương kim vô địch TI12.

Nữu diễn viên Eva Elfie từng tuyên bố sẽ quyên góp tiền thưởng từ việc bán ảnh cho đội vô địch TI

Nữu diễn viên Eva Elfie từng tuyên bố sẽ quyên góp tiền thưởng từ việc bán ảnh cho đội vô địch TI

Thậm chí, phía TS mà cụ thể là quản lý của đội - Korb3n thẳng thắn: "Chúng tôi từ chối món quà của Eva Elfie vì tại sao chúng tôi phải tạo danh tiếng cho ai đó? Đây chỉ là một chiêu trò PR rẻ tiền. Nếu cô ấy muốn đóng góp cho giải thưởng, thì tại sao không mua level của Compendium đi?".

Quản lý của TS phản đối thẳng thừng phần thưởng

Quản lý của TS phản đối thẳng thừng phần thưởng

Rõ ràng, phát biểu thẳng thắng của bên phía TS là một "gáo nước lạnh" cho Eva. Nhưng có thể, cô nàng này cũng chỉ đơn giản là muốn có thêm những phần thưởng cho nhà vô địch mà thôi. Hiện tại thì Eva vẫn chưa cho biết số tiền trên sẽ được xử lý như thế nào khi TS đã từ chối món quà này.