Treo thưởng 23 tỷ cho người tham gia thử thách, nam YouTuber gây sốc với luật chơi đơn giản "Giữ tiền lâu nhất là win"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2021 04:17 PM

Thử thách của anh chàng YouTuber nghe qua thì dễ dàng nhưng lại không hề đơn giản một chút nào đâu.

"Không quan trọng mất bao nhiêu giờ, bao nhiêu ngày hay thậm chí là tuần và tháng, chỉ cần bạn kiên trì đến cuối cùng - toàn bộ số tiền này sẽ là của bạn" - đó chính xác là thông điệp mà Mr Beast, một anh chàng YouTuber nổi tiếng phổ biến với những người chơi của mình. Và dành cho những ai chưa biết thì Mr Beast vốn được nhắc tới như một trong những YouTuber cực kỳ chơi ngông, thường xuyên vung tiền để tạo ra những thử thách trái khoáy cho những người xa lạ. Điển hình như mới đây, anh chàng này lại khiến cộng đồng mạng phải phát sốt với màn "phát tiền" qua thử thách kỳ lạ của mình.

Treo thưởng 23 tỷ cho người tham gia thử thách, nam YouTuber gây sốc với luật chơi đơn giản Giữ tiền lâu nhất là win - Ảnh 1.

Mr Beast và những người tham gia cuộc chơi kỳ lạ này

Thực tế, luật chơi của trò này cũng khá đơn giản, khi 4 người chơi sẽ đứng ở 4 góc của một chiếc hộp bên trong chứa đúng 1 triệu đô tiền mặt (khoảng 23 tỷ VND). Việc mà người chơi cần làm chỉ đơn giản là chạm tay vào tiền, giữ chúng và dù với bất kỳ lý do gì, đừng bao giờ bỏ tay bạn ra. Nghe thì dễ đúng không, nhưng thời gian trôi qua, chúng ta cũng có thể nhìn thấy rõ ràng sự bất lực, mệt mỏi của không ít những người tham gia chơi.

Treo thưởng 23 tỷ cho người tham gia thử thách, nam YouTuber gây sốc với luật chơi đơn giản Giữ tiền lâu nhất là win - Ảnh 2.

Thời gian trôi qua, sự hào hứng của người chơi cũng dần biến mất và người đầu tiên chấp nhận "buông tay" khỏi mỏ tiền là đây

Cuối cùng, sau 33 tiếng đồng hồ kiên nhẫn không rời, chỉ còn hai người trụ lại là Omar và Mark. Thêm 3 tiếng nữa, tổng cộng 1 ngày rưỡi đã qua, Omar - trong cơn vô thức đã nhấc tay đầu hàng cuộc chơi và biến Mark trở thành người chiến thắng, ẵm trọn số tiền thưởng trị giá 1 triệu USD trong khi Omar - người về nhì chỉ có khoảng 30.000 USD (khoảng gần 700 triệu VND).

Treo thưởng 23 tỷ cho người tham gia thử thách, nam YouTuber gây sốc với luật chơi đơn giản Giữ tiền lâu nhất là win - Ảnh 3.

Sau 36 tiếng thì Omar cũng đã nhấc tay trong vô thức

Treo thưởng 23 tỷ cho người tham gia thử thách, nam YouTuber gây sốc với luật chơi đơn giản Giữ tiền lâu nhất là win - Ảnh 4.

Và đây chính là chân dung người may mắn đã ẵm trọn số tiền 1 triệu USD

Đoạn video của Mr Beast nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Nếu như một số người tỏ ra quan ngại trước luật chơi đơn giản nhưng lại đòi hỏi sức khỏe cũng như sự bền bỉ từ phía người chơi thì không ít người lại tỏ ra khá hào hứng, đồng thời tỏ ra ghen tị với người chiến thắng Mark cũng như cầu xin Mr Beast hãy tổ chức lại trò này trong tương lai thêm một lần nữa.

Treo thưởng 23 tỷ cho người tham gia thử thách, nam YouTuber gây sốc với luật chơi đơn giản Giữ tiền lâu nhất là win - Ảnh 5.

Nếu nói về độ nhiều tiền và chơi ngông thì có lẽ Mr Beast không thua kém bất kỳ ai trong giới YouTuber