Trèo thang hái dừa, Trâm Anh bị cộng đồng mạng soi vào chi tiết nhạy cảm khi diện trang phục bó sát

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/03/2020 12:00 PM

Cái tên Trâm Anh lại tiếp tục trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng.

2019 chắc chắn là một năm đáng nhớ đối với cá nhân Trâm Anh, khi đây là quãng thời gian mà cả cuộc sống cũng như sự nghiệp của cô nàng đều có những xáo trộn lớn sau những lùm xùm trong quá khứ. Không còn năng động như trước, giờ đây Trâm Anh dường như đã khép kín, e dè và thu gọn hơn trong cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, gần đây, các fan lại thấy Trâm Anh đã bắt đầu xuất hiện trở lại năng động hơn, thậm chí cô nàng mới đây còn tham gia một thử thách sinh tồn dài tập trên một kênh sóng của Youtube, và được đông đảo cư dân mạng đón nhận.

Trèo thang hái dừa, Trâm Anh bị cộng đồng mạng soi vào chi tiết nhạy cảm khi diện trang phục bó sát - Ảnh 1.

Trâm Anh dường như đang bắt nhịp trở lại với cuộc sống trước kia

Và mới đây, hình ảnh của cô nàng hot girl này lại tiếp tục phủ sóng mạng xã hội và là chủ đề tranh luận mới của cư dân mạng. Cụ thể, hot girl sinh năm 1996 hài hước chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip mình tự tay trèo lên hái dừa với caption "Hy sinh vì nghệ thuật". Được biết, đây là clip hậu trường trong một chương trình ẩm thực phát trên Youtube của Trâm Anh. Tuy nhiên, điều mà cư dân mạng chú ý không phải là hành động này, mà chính ở bộ quần áo mà Trâm Anh đang mặc.

Trèo thang hái dừa, Trâm Anh bị cộng đồng mạng soi vào chi tiết nhạy cảm khi diện trang phục bó sát - Ảnh 2.

Bức ảnh hái dừa khiến cô nàng gặp phải nhiều chỉ trích

Xét cho cùng, cô nàng mặc quần ôm, áo thun khá năng động và đúng với tiêu chí cần vận động nhiều của chương trình. Nhưng quả thật, với thân hình gợi cảm, đặc biệt là chiếc quần ôm sát, cư dân mạng dường như chẳng thể tập trung vào hành động hái dừa, mà thay vào đó là vóc dáng gợi cảm, vòng ba khá đẹp của cô nàng. Chưa kể, góc quay từ dưới lên càng làm cô nàng thêm phần gợi cảm

"Nhìn cây dừa nhưng chú ý cái khác"

"Không còn tập trung vào động tác hái dừa nữa"

"Trang phục nhìn căng quá"...

Trèo thang hái dừa, Trâm Anh bị cộng đồng mạng soi vào chi tiết nhạy cảm khi diện trang phục bó sát - Ảnh 3.

Trước đó, cô nàng cũng từng gặp rắc rối về trang phục khi tham gia thử thách sinh tồn trên Youtube

 Bên cạnh một số ý kiến chỉ trích, cho rằng cô nàng ăn mặc phản cảm, cũng có không ít người góp ý nhẹ nhàng, khuyên cô nàng nên chú ý hơn trong cách lựa chọn trang phục, nhất là với các hoạt động ngoài trời như thế này.