“Trên tình bạn, dưới tình yêu”, ViruSs đưa Ngân Sát Thủ ra cho streamer khác lựa chọn, so sánh với cả Lê Bống

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/04/2021 05:43 PM

 
  thích

Hậu chia tay, có vẻ như mối quan hệ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn theo kiểu “trên tình bạn, dưới tình yêu”.

cư dân mạng cho tới chính chủ đều khẳng định bản thân không còn gì đối với đối phương. Nhưng chính Ngân Sát Thủ cũng thừa nhận rằng hiện tại cả hai vẫn đang là anh em tốt và bởi đặc thù của nghề streamer là luôn phải đụng mặt nhau nên không thể có chuyện rời bỏ nhau hoàn toàn.

“Trên tình bạn, dưới tình yêu”, ViruSs đưa Ngân Sát Thủ ra cho streamer khác lựa chọn, so sánh với cả Lê Bống - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng thấy Ngân Sát Thủ và ViruSs xuất hiện và nhắc tới nhau nhiều hơn. Mới đây, cả hai đều là gương mặt tại các sự kiện của Free Fire cùng với Lê Bống. Cách mà Ngân Sát Thủ và ViruSs thể hiện trước tất cả mọi người khiến cho không ai nghĩ rằng cặp đôi này đã đường ai nấy đi bởi sự thân mật giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy.

“Trên tình bạn, dưới tình yêu”, ViruSs đưa Ngân Sát Thủ ra cho streamer khác lựa chọn, so sánh với cả Lê Bống - Ảnh 2.

Mới đây, tại sự kiện Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân của Free Fire, ViruSs cũng có mặt với tư cách caster tại chung kết của giải đấu này. Trước khi chính thức bước vào diễn biến chính thức của giải đấu, ViruSs đã có một màn giao lưu “mini game” nho nhỏ đối với AS Mobile, YouTuber Free Fire vừa đạt 5 triệu người đăng ký.

“Trên tình bạn, dưới tình yêu”, ViruSs đưa Ngân Sát Thủ ra cho streamer khác lựa chọn, so sánh với cả Lê Bống - Ảnh 3.

Tại cuộc giao lưu này, ViruSs đã hỏi AS Mobile chọn lựa giữa các nữ streamer nổi tiếng nào như Misthy, Linh Ngọc Đàm, Thảo Nari, Hà Thảo Linh… và thậm chí là lôi cả người yêu cũ Ngân Sát Thủ vào để cho AS Mobile chọn lựa. 

Chưa hết, cái tên Lê Bống cũng được ViruSs đem vào trò chơi này. Nhưng cuối cùng thì chính bản thân AS Mobile cũng không hiểu mục đích của mini game này là gì bởi ViruSs cũng chỉ cho biết “thử thách đó là tùy em chọn thôi, đấy là thể hiện con người của em đấy”.

“Trên tình bạn, dưới tình yêu”, ViruSs đưa Ngân Sát Thủ ra cho streamer khác lựa chọn, so sánh với cả Lê Bống - Ảnh 4.
“Trên tình bạn, dưới tình yêu”, ViruSs đưa Ngân Sát Thủ ra cho streamer khác lựa chọn, so sánh với cả Lê Bống - Ảnh 5.

Việc lôi tên người yêu cũ ra để người khác lựa chọn có thể hiểu là ViruSs và Ngân Sát Thủ hiện tại không còn bất cứ một ràng buộc nào và tất cả đều đang rất vui vẻ với tình trạng hiện tại. Đó cũng là giải thích cho việc làm “vô tư” của ViruSs khi sẵn sàng đưa Ngân Sát Thủ ra để cho một streamer khác chọn lựa, còn mục đích làm gì thì ngay cả người được chọn cũng chả hiểu được. Liệu có phải là một cách làm “content” hay không, có lẽ chỉ bản thân streamer lắm chiêu này biết được mà thôi.