Trên thế giới chỉ có 574 game thủ tin vào việc SofM và đồng đội đánh bại JD Gaming

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/10/2020 02:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Suning và SofM đã tạo nên một điều thần kì thực sự sau khi đánh bại JD Gaming.

Pick'em là hệ thống dự đoán kết quả CKTG được Riot Games mở hàng năm để game thủ thể hiện tài "tiên tri" của mình. Phần thưởng của việc dự đoán này thường sẽ là tinh hoa lam và biểu tượng đặc biệt. Nếu lựa chọn chính xác tất cả các giai đoạn của giải đấu thì game thủ đó sẽ nhận được 5 bộ trang phục Tối Thượng vô cùng đẹp mắt của Riot Games.

Trên thế giới chỉ có 574 game thủ tin vào việc SofM và đồng đội đánh bại JD Gaming - Ảnh 1.

Và sau trận đấu giữa Suning và JD Gaming thì chỉ có 0.012% số game thủ tương đương với 574 người tin tưởng vào SofM và đồng đội khi giữ được dự đoán chính xác của mình. Quả thật khi xét về mặt thành tích trong năm 2020, không nhiều người nghĩ được rằng Suning có thể thắng được JD Gaming. Họ toàn thua trước JDG ở trong năm 2020, thậm chí Twitter của Suning cũng chia sẻ rằng trận thắng vừa rồi là lần đầu tiên sau 796 ngày đội tuyển này mới đánh bại được đối thủ này.

Trên thế giới chỉ có 574 game thủ tin vào việc SofM và đồng đội đánh bại JD Gaming - Ảnh 2.

Chỉ có 574 game thủ dự giữ được dự đoán chính xác sau trận Tứ Kết giữa Suning và JD Gaming

Trên thế giới chỉ có 574 game thủ tin vào việc SofM và đồng đội đánh bại JD Gaming - Ảnh 3.

Suning đăng tweet sau khi đánh bại JD Gaming: "Đã 796 ngày kể từ lần cuối cùng chúng tôi đánh bại JDG"

Nói vậy để thấy được rằng chiến thắng của Suning là thần kì tới mức nào khi SofM và đồng đội đã nỗ lực hết mình để vượt qua một thử thách cực đại như vậy. Huanfeng có lẽ đã chơi trận Bo5 xuất sắc nhất sự nghiệp của mình khi thể hiện quá tốt với vị tướng Jhin. Đỉnh cao là pha dựng Sân Khấu Tử Thần ngay trong căn cứ của JDG và bắn ngược ra đường dưới, khép góc Zoom và Yagao tại ván 2.

Pha dựng Sân Khấu Tử Thần từ căn cứ đối thủ của Huanfeng khiến BLV phải gào thét vì phấn khích

Chúng ta cũng không thể quên được SofM với phong cách đi rừng chủ động và lối lên đồ cực kì thông minh của mình. Anh đã tận dụng quá tốt Kiếm Âm U để tạo ra sức ép về mặt tầm nhìn lên JD Gaming, về khả năng gây sát thương thì SofM cũng làm cực kì tốt, nhất là ở ván 2 khi lập kỷ lục là người chơi Graves có sát thương mỗi phút lớn nhất tại CKTG 2020 này. Những thành viên còn lại của Suning đều đang có phong độ cực kì cao và thể hiện sự tiến bộ qua từng trận.

Trên thế giới chỉ có 574 game thủ tin vào việc SofM và đồng đội đánh bại JD Gaming - Ảnh 5.

SofM đã có một ván 2 lên đồng thực sự với quân bài Graves

Sau khi đả bại được JD Gaming, Suning chắc chắn đã gây ấn tượng mạnh với tất cả những người hâm mộ LMHT. Họ không đơn thuần là hạt giống số 3 của LPL nữa, thay vào đó là sự lột xác để trở thành một ứng cử viên vô địch của CKTG 2020. Có thể ở trận Bán Kết sắp tới, họ phải đối đầu với đội tuyển mạnh nhất LPL hiện tại đó là Top Esports, tuy nhiên người hâm mộ hoàn toàn có quyền tin tưởng vào chuyện SofM và đồng đội đủ sức để quật ngã thêm một gã khổng lồ nữa.