Trên tay Vệ Binh Ngân Hà trước ngày mở cửa tại Việt Nam: Game bắn súng thú vị

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2016 04:41 PM

 
  thích
Vệ Binh Ngân Hà
15/06/2016 NCB: CMN NPH:

Vệ Binh Ngân Hà là gMO nhập vai được xây dựng với nội dung gameplay bắn súng casual. Game được xây dựng với cốt truyện đặt trong tương lai, nơi người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật của mình cùng chinh phục thế giới trong game.

Mới đây, chúng tôi đã có chơi thử gMO Vệ Binh Ngân Hà trước ngày mở cửa tại Việt Nam. Được biết, Vệ Binh Ngân Hà sẽ mở cửa đón game thủ Việt vào ngày 15/06 sắp tới đây.

Về tổng thể, Vệ Binh Ngân Hà là gMO nhập vai được xây dựng với nội dung gameplay bắn súng casual. Game được xây dựng với cốt truyện đặt trong tương lai, nơi người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật của mình cùng chinh phục thế giới trong game.

Điểm nhấn đặc sắc nhất của Vệ Binh Ngân Hà đến từ phong cách chơi bắn súng casual khá thú vị. Đặc biệt, khi chiến đấu thì người chơi sẽ cần phải điều khiển nhân vật sao cho thật hợp lý để tránh đạn của đối phương.

Không chỉ có thể tung ra 3 skill đặc biệt, nhân vật còn có thể sử dụng thao tác lướt nhanh cực kỳ tiện lợi cho việc tránh đòn, cũng như tiếp cận đối thủ để tung ra các skill của mình sao cho thật chuẩn xác.

Mặc dù các đường đạn và các skill của nhân vật đều là tự định hướng, nhưng việc nhiều skill có khoảng thời gian chờ khá lâu khiến người chơi sẽ cần phải lưu ý căn chỉnh sao cho thật hợp lý để có thể tung đòn chính xác.

Dẫu vậy, điểm mấu chốt của game vẫn đến từ việc yêu cầu người chơi phải điều khiển nhân vật di chuyển, vừa để tránh đòn tấn công của đối thủ, vừa có thể kích hoạt thêm một số tính năng của bản đồ, ví dụ như trụ súng bắn tự động, hay thu thập các mảnh cứu thương để tự phục hồi cho bản thân.

Vệ Binh Ngân Hà giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Phantam, Elf và Iron. Mỗi class nhân vật lại sở hữu phong cách chiến đấu khác nhau, người chơi sẽ cần phải điều khiển thật khôn khéo để có thể gây được lượng sát thương nhiều nhất.

Giống như nhiều game nhập vai khác, người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật dựa trên nhiều tính năng như cường hóa trang bị, nghiên cứu kĩ thuật, tăng sức mạnh cho bạn đồng hành... Đặc biệt, người chơi có thể lựa chọn nhiều skill khác nhau cho riêng nhân vật của mình, thay đổi tùy theo phong cách chiến đấu mà bạn yêu thích nhất.

Hoạt động chính trong Vệ Binh Ngân Hà thường dựa trên việc vượt phụ bản, từ phụ bản thường theo cốt truyện đến các phụ bản tinh anh.

Nhiều loại phụ bản trong game có nội dung khá thú phụ, khi không chỉ xoay quanh nhiệm vụ tiêu diệt quái vật một cách đơn điệu, mà còn có thêm nhiều chế độ chơi khác. Ví dụ như chế độ chơi thủ thành, nơi người chơi sẽ cần phải cố gắng ngăn chặn quái vật tấn công từ 4 đường tràn vào phá hủy nhà chính của mình.

Trang chủ: http://vebinh.kul.vn/

Một số hình ảnh trong Vệ Binh Ngân Hà: