Trên tay Torchlight Mobile - Siêu phẩm chặt chém PC đình đám lên Mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/09/2016 02:50 PM

 
  thích

Tại TGS 2016, Perfect World đã cho phép những người tham gia sự kiện chơi thử Torchlight Mobile để có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi.

Khoảng một tháng trước, chúng tôi đã thông báo rằng Torchlight Mobile sẽ có mặt tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao vào cuối năm 2016. Ngoài 3 lớp nhân vật có sẵn để trải nghiệm, chúng tôi không nhận được bất kỳ thông tin nào về trò chơi này trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên may thay, tại sự kiện TGS 2016, Perfect World đã cho phép những người tham gia sự kiện lần đầu chơi thử một phiên bản khá hoàn chỉnh của Torchlight Mobile.

Torchlight là tựa game ARPG đã từng đoạt những giải thưởng cao quý kể từ khi được Runic Games phát triển và ra mắt trên PC từ hồi tháng 10 năm 2009. Bị coi là bản sao của Diablo nhưng ngay từ khi ra mắt nhưng Torchlight lại được chào đón khá nồng nhiệt, ngay cả các fan ruột của Diablo cũng sẵn sàng chơi và đưa ra không ít lời ngợi khen.

Chơi thử Torchlight Mobile tại TGS 2016

Không hoành tráng như tựa game của Blizzard nhưng Torchlight vẫn có những nét độc đáo riêng như cốt truyện phi tuyến tính, khả năng mod game rất đa dạng. Chính nhờ những thành công vốn có này ở phiên bản trên PC mà Perfect World đã quyết định bắt tay Runic Games để tạo ra phiên bản di động mang tên Torchlight Mobile.

Tương tự như người tiền nhiệm của mình, Torchlight Mobile vẫn là một game hành động nhập vai chặt chém quen thuộc mang đậm phong cách nghệ thuật độc đáo của mình như cốt truyện phi tuyến tính, khả năng mod game rất đa dạng. Khác với Diablo III với sự màu mè trong phần hình ảnh thì Torchlight Mobile vẫn có đủ chất tăm tối, u ám vốn là đặc trưng của dòng game này.

Nội dung của game vẫn tập trung vào những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải khéo léo sử dụng những kĩ năng ngoạn mục để đẩy lui hàng đàn quái vật. Game sẽ được thiết kế để các game thủ có thể chơi một mình mà vẫn có cả những kĩ năng khiến họ hữu dụng khi hoạt động trong một nhóm.

Cũng giống như phiên bản PC, Torchlight Mobile chú trọng vào việc khám phá và chinh phục các dungeon khác nhau. Mỗi màn chơi đều thực sự khó khăn và thử thách khi luôn xuất hiện những con Boss khó nhằn. Để hạ gục được chúng, người chơi cần phải lập nhóm với các lớp nhân vật khác nhau và đưa ra những phương án chiến đấu.

Được biết, Torchlight Mobile sẽ phát hành theo dạng free-to-play và đi kèm những gói ứng dụng trả phí trong cửa hàng thường thấy. Hy vọng tựa game sẽ sớm được ra mắt tại thị trường phương Tây.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!