Trên tay kit RAM VENGEANCE LED 64GB DDR4 của Corsair: Giới hạn của hệ thống máy tính cá nhân là đây!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2016 01:49 PM

 
  thích

Số lượng của sản phẩm RAM máy tính cực khủng này tại Việt Nam cũng là rất hạn chế.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã có cơ hội trên tay Corsair DOMINATOR PLATINUM 32GB DDR4, được coi là một trong những sản phẩm bộ nhớ RAM cao cấp nhất hiện nay, với thiết kế đẹp, khả năng tản nhiệt tốt và đặc biệt là băng thông bộ nhớ ấn tượng. Giá bán của các sản phẩm dòng DOMINATOR cũng không hề rẻ, lên tới hơn 9 triệu đồng cho 32GB RAM.

Ngoài DOMINATOR, một dòng sản phẩm khác, có phần quen thuộc hơn với người dùng máy tính tại Việt Nam là VENGEANCE, nằm ở phân khúc thấp hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Dòng sản phẩm này luôn là 1 trong những cái tên được người dùng lựa chọn rất nhiều trong những năm qua.

VENGEANCE LED ra đời như "hổ mọc thêm cánh", hiệu năng tốt kèm theo vẻ ngoài ấn tượng hơn. Mới đây nhất, kit RAM với dung lượng lớn nhất của VENGEANCE LED đã cập bến Việt Nam, có dung lượng lên tới 64GB.

Cần phải biết rằng, dung lượng 64GB RAM hiện là giới hạn cho các hệ thống máy tính cá nhân sử dụng vi xử lý Intel Core. Nếu muốn trang bị nhiều hơn con số trên, bạn sẽ cần tìm tới các CPU máy chủ dòng Intel Extreme, có socket LGA 2011 và mainboard chipset X99.

CORSAIR VENGEANCE LED 64GB DDR4 3000MHZ đáp ứng được các yếu tố từ thiết kế đẹp mắt, dung lượng cực khủng cho tới xung nhịp BUS cao. Và đặc biệt, yếu tố thương hiệu cũng là một điểm mạnh, bởi Corsair vốn đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng trong nhiều năm qua về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành.

Giá bán của CORSAIR VENGEANCE LED 64GB DDR4 3000MHZ tại Việt Nam ngang bằng với kit DOMINATOR PLATINUM 32GB DDR4, khoảng hơn 9 triệu đồng. Tất nhiên, so với một sản phẩm cao cấp như DOMINATOR, dòng VENGEANCE LED có phần kém bóng bẩy hơn, nhưng với những ai đề cao yếu tố hiệu năng, đây là một sự lựa chọn cực tuyệt vời.

(Theo GenK)