Trên tay Galaxy Z Fold3, chơi game trên điện thoại hơn 40 triệu "phê" như thế nào?

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2021 11:59 PM

Chơi game trên Samsung Galaxy Z Fold3 là một cảm giác cực kỳ thích thú.

Samsung Galaxy Z Fold3 có lẽ đang là cái tên được nhiều người chú ý nhất trên thị trường điện thoại di động ở thời điểm hiện tại. Chưa cần xét đến hiệu năng hay thông số, chỉ cần nhìn cái giá hơn 40 triệu (tùy nhà phân phối) của chiếc điện thoại màn hình gập này cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy tò mò.

Thử nghiệm chơi game trên Samsung Galaxy Z Fold3

Khoan hãy nói đến thiết kế màn hình gập có một không hai, Samsung Galaxy Z Fold3 được trang bị sức mạnh phần cứng đáng kinh ngạc. Với Snapdragon 888 cho tất cả các phiên bản (thay vì một số phiên bản sẽ sử dụng Exynos như các đời máy trước), Samsung có lẽ đang tỏ ra rất chiều lòng game thủ hơn bao giờ hết. 

Độ ổn định, mượt mà và sức mạnh khủng khiếp của "chip rồng 888" là không phải bàn cãi. Chính vì lẽ đó game thủ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Samsung Galaxy Z Fold3 để chơi mọi game nặng nhất ở thời điểm hiện tại (hoặc xa hơn là ở tương lai gần). Samsung Galaxy Z Fold3 sử dụng 2 viên pin 4.400 mAh, trang bị đến 5 camera (2 trước, 3 sau), RAM 12 GB cùng bộ nhớ 256 GB/512 GB, tất cả đã tạo nên một cỗ máy chơi game cầm tay tuyệt vời.

Trên tay Galaxy Z Fold3, chơi game trên điện thoại hơn 40 triệu phê như thế nào? - Ảnh 2.

Với việc sử dụng màn hình gập Dynamic AMOLED 2X, 120 Hz (7.6 inch cho màn hình chính, 6.2 inch cho màn hình phụ), cảm giác chơi game của người sử dụng sẽ cực kỳ tuyệt vời. Thêm vào đó thiết kế tinh xảo của Samsung khiến trải nghiệm sử dụng màn hình gập của Galaxy Z Fold3 trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đương nhiên, phần giá cả vẫn luôn là một rào cản để phần đông game thủ hay người sử dụng có thể tiếp cận những siêu phẩm kiểu như Samsung Galaxy Z Fold3. Tuy nhiên, xét một cách tổng thể, chiếc điện thoại này hoàn toàn xứng đáng với từng đồng bạn bỏ ra.