Trên tay Dark Nemesis, vũ trụ bóng đêm mang tới cách mạng cho dòng MMORPG

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/03/2022 01:30 PM

Đã khá lâu rồi, thị trường game Việt mới chứng kiến một tựa game nhập vai "đen tối" và "u ám" như Dark Nemesis.

Trước khi được chính thức phát hành, Dark Nemesis đã thu hút được hơn 2 triệu lượt đăng ký trước. Bên cạnh đó, với việc hàng loạt phần thưởng lớn đang đợi game thủ vào dịp Open Beta cũng là món quà tri ân tuyệt vời dành cho cộng đồng khi bắt đầu cuộc phiêu lưu hành trình trong vũ trụ bóng tối của Dark Nemesis. Phần thưởng Open Beta của game sẽ bao gồm:Khí Linh loại A; Cánh Symphony loại A… khi game thủ hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ Open Beta như hoạt động trong 7 - 14 ngày liên tục…

Trên tay Dark Nemesis, vũ trụ bóng đêm mang tới cách mạng cho dòng MMORPG - Ảnh 1.

Một trong những yếu tố khiến cho Dark Nemesis trở nên hấp dẫn game thủ trong những ngày đầu ra mắt đó chính là phần thưởng vô cùng giá trị. Trong đó không thể không nhắc tới sự kiện Video Content và Lucky Wheel. Cụ thể với sự kiện Video Content các bạn có thể theo dõi trang facebook của Dark Nemesis để biết nhiều thông tin hơn.

Có ba giải thưởng cho Sự kiện này: Giải thưởng được yêu thích, Giải thưởng của Ban tổ chức và Giải thưởng may mắn. Bằng cách nâng cao trải nghiệm của bạn trong trò chơi, mọi người đều có cơ hội nhận được giải thưởng lớn.

Giải thưởng Popularity Award được chọn dựa trên video số lượng của mỗi thí nghiệm * số lượt xem trên YouTube và mức độ liên quan của chủ đề;

Organizing Committee Award (Giải thưởng của Ban tổ chức) do Ban tổ chức sự kiện lựa chọn theo các tiêu chí về tính năng sáng tạo, chất lượng và hiệu ứng của video; và Giải May Mắn do ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên.

Người chơi giành được Popularity Award và giải Organizing Committee Award sẽ nhận được thẻ quà tặng ngoài đời thực, đồng thời có cơ hội nhận được Tùy Tùng S + và Kim cương!

Trên tay Dark Nemesis, vũ trụ bóng đêm mang tới cách mạng cho dòng MMORPG - Ảnh 2.

Về sự kiện Lucky Wheel: Trong sự kiện, người dùng có thể nhận được Crystal Shards bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ đăng nhập, xem Nhiệm vụ, Nhiệm vụ theo dõi, Nhiệm vụ chia sẻ và nộp hoàn thành Nhiệm vụ. Tại sự kiện này thì chuỗi nhiệm vụ Lucky Wheel cũng vô cùng đơn giản. Game thủ chỉ cần thực hiện những hoạt động như đăng nhập vào trang sự kiện, xem và like video sự kiện trên YouTube; Like Fanpage của game; Chia sẻ sự kiện và mời bạn bè… là có thể nhận được từ 1 cho tới tối đa 10 Crystal Shards.

Về phần thưởng hoạt động. khi đạt đến số ngày hoạt động nhất định, phần thưởng trong Dark Nemesis sẽ được trao cho người chơi bao gồm nhiều vật phẩm giá trị: Khí Linh, Cánh và Tùy Tùng. Cụ thể:

7 ngày Carnival: Sphinx miễn phí (Khí Linh loại A)

Hoạt động trong 7 ngày liên tục: Cánh Symphony  loại A +)

Hoạt động trong 14 ngày liên tục: Imp miễn phí (A + Tùy Tùng).

Dark Nemesis – Sự tổng hòa hoàn hảo của cốt truyện, đồ họa và âm thanh

Dark Nemesis: Infinite Quest chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 15/3 và game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí tựa game nhập vai mang đậm hơi hướm thần thoại phương Tây này.

Trên tay Dark Nemesis, vũ trụ bóng đêm mang tới cách mạng cho dòng MMORPG - Ảnh 3.

Ở Dark Nemesis sở hữu một cốt truyện có chiều sâu, mỗi một nhánh của vũ trụ lại tạo nên những hướng đi khác biệt để game thủ khám phá. Trong một thế giới đa vũ trụ ấy, người chơi sẽ phải đối diện với muôn vàn thử thách và các mối quan hệ thiện, ác, tạo nên một hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Đừng quên rằng, lối chơi nhập vai mang đậm phong cách hành động chặt chém cũng chính là một điểm cộng rất lớn của tựa game này. Tựa game này là phần tiếp theo của Legacy of Discord - Furious Wings và đặc biệt phần âm nhạc được tạo ra bởi nhạc sĩ nổi tiếng Neal Acree từng làm việc cho World of Warcraft, StarCraft II, Diablo III trước đây.

Trên tay Dark Nemesis, vũ trụ bóng đêm mang tới cách mạng cho dòng MMORPG - Ảnh 4.

Phiêu lưu trong đa vũ trụ - Khái niệm tưởng chừng chỉ có trên màn ảnh

Trên tay Dark Nemesis, vũ trụ bóng đêm mang tới cách mạng cho dòng MMORPG - Ảnh 5.

Là một sản phẩm MMORPG, đương nhiên những chế độ PvP là yếu tố mà game thủ mong đợi nhất. Các trận chiến sinh tử trong Dark Nemesis được diễn ra trong thời gian thực với hệ thống người chơi lớn sẽ mang lại cảm giác kịch tính cho người chơi. Chưa hết, Dark Nemesis còn mang tới một hệ sinh thái gameplay đa dạng khi có cả chế độ sinh tồn Battle Royale giới hạn thời gian đã được ra mắt và đang chờ đợi những người chơi tham gia nhận thử thách! Ngoài ra, các tính năng như Lập đội, Bang hội, Đánh Boss… cũng góp phần tạo nên sự phong phú về lối chơi của Dark Nemesis.

Trên tay Dark Nemesis, vũ trụ bóng đêm mang tới cách mạng cho dòng MMORPG - Ảnh 6.

Trong thế giới của tựa game này, game thủ sẽ nhập vai vào bốn class với bốn vai trò khác nhau bao gồm Warrior (Chiến Sĩ), Gunsinger (Lính Càn), Assassin (Xạ Thủ), Mage (Ma Pháp Sư). Mỗi một vai trò sẽ sở hữu những kỹ năng riêng biệt và phát huy lợi thế đặc trưng trong chiến đấu. Cùng với đó, hệ thống trang bị đa dạng sẽ giúp cho game thủ có được cảm xúc thăng hoa khi cá nhân hóa bản thân vào mỗi nhân vật của mình.

Trên tay Dark Nemesis, vũ trụ bóng đêm mang tới cách mạng cho dòng MMORPG - Ảnh 7.

Một chi tiết khá thú vị mang tên Khí Linh sẽ xuất hiện trong Dark Nemesis, là hệ thống trang bị đặc biệt chỉ có tại Dark Nemesis. Khi Khí Linh ở trạng thái nguyên thuỷ của nó, nó sẽ được dùng để cưỡi nhằm tăng tốc độ di chuyển. Đồng thời Khí Linh cũng có thể biến đổi thành vũ khí, tùy thuộc vào vai trò của người chơi là gì mà Khí Linh sẽ biến đổi tương ứng.

Tổng kết

Không quá khi nói rằng tựa game này đưa thể loại nhập vai lên một tầm cao khác biệt cả về nội dung cốt truyện, đồ họa lẫn gameplay. Điều mà bao năm nay cứ ngỡ rằng làng game nhập vai Việt đã đi vào lối mòn với thể loại kiếm hiệp, tiên hiệp đơn thuần. Từ đa vũ trụ bóng đêm, đồ họa 3D xuất sắc, hệ thống nhân vật và trang bị đa dạng tới Khí linh độc quyền… thực sự đã tạo nên một sản phẩm nhập vai có chất và có tầm tại thị trường game Việt những tháng đầu năm 2022 này.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, người dùng có thể tìm hiểu tại:

Download Now: https://wings.onelink.me/g9xA/b733e514

Official Website: https://darknemesis.hhgame.vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/DNInfiniteQuestVN

Facebook Group:  https://www.facebook.com/groups/2047892508678240

Youtube: https://www.youtube.com/c/DarkNemesisInfiniteQuest/videos

Twitter: https://twitter.com/DarkNemesis_iq

Discord: https://discord.gg/JQju2djwMJ

Reddit: https://www.reddit.com/r/DarkNemesisIQ/

Whatsapp: https://chat.whatsapp.com/BFLnL9z4yCr2IuhdXLrtNe

Instagram: https://www.instagram.com/darknemesisiq_official/

https://gamek.vn/tren-tay-dark-nemesis-vu-tru-bong-dem-mang-toi-cach-mang-cho-dong-mmorpg-20220316110728204.chn