Trên mông Extreme Zero X: Ghế gaming ngày càng rẻ và ngon

RED  - Theo Helino | 02/10/2019 11:59 PM

Extreme Zero X mang nhiều cải tiến rất đáng tiền nhưng mức giá của mẫu ghế gaming này vẫn cực ngọt.

Nhắc tới cái tên Extreme Zero thì nhiều game thủ Việt Nam chắc chắn là chẳng lạ lẫm gì bởi đây là dòng ghế gaming giá rẻ rất được ưa chuộng tại nước ta. Mới đây phiên bản mới Extreme Zero X đã ra mắt và càng khiến mọi người thích thú với cái giá chỉ 2 triệu đồng nhưng vẫn rất ngon.

So với các mẫu ghế trước đây, Extreme Zero X mang nhiều cải tiến rất đáng giá từ đệm cho tới khung, thêm kê chân cho dễ ngủ và đặc biệt là trụ thủy lực. Chúng nâng tầm trải nghiệm cho sản phẩm lên khá nhiều nhưng thật kỳ diệu là giá thành của mẫu ghế gaming này lại không tăng nhiều so với trước kia.

Trên mông Extreme Zero X: Ghế gaming ngày càng rẻ và ngon - Ảnh 1.

Hình dạng bên ngoài của Extreme Zero X không có mấy khác biệt, kỹ tính thì có thể nhận ra rằng nó 'dày dặn' hơn một chút nhưng vẫn còn đôi chỗ chưa được đẹp bởi hoàn thiện không chuẩn: da hơi nhăn, các chữ logo khá xiên xẹo.

Trên mông Extreme Zero X: Ghế gaming ngày càng rẻ và ngon - Ảnh 2.

Khung ghế Extreme Zero X có kích thước vừa phải, đạt mức trung bình - nhỏ phù hợp với kích thước của đại đa số game thủ Việt Nam. Tốt nhất thì người dùng có trọng lượng khoảng 70kg đổ lại, cao khoảng 1m65 sẽ là vừa vặn. Đơn giản bởi form nhỏ và phần lưng ghế thấp khó phù hợp với những người quá to cao.

Trên mông Extreme Zero X: Ghế gaming ngày càng rẻ và ngon - Ảnh 3.

Như đã nhắc tới ở trên, đệm của Extreme Zero X là một cải tiến lớn khi so sánh với các phiên bản trước. Hiện tại NSX đã dùng tấm mút nguyên miếng rất chắc chắn, vừa nảy lại vừa êm khó mà chê được. Theo trải nghiệm thực tế thì chiếc ghế này ngồi êm hơn nhiều, giữ form tốt, phẳng phiu đẹp đẽ hơn hẳn so với sản phẩm Extreme Zero S từng là 'vua ghế giá rẻ' trước đây.

Trên mông Extreme Zero X: Ghế gaming ngày càng rẻ và ngon - Ảnh 4.
Trên mông Extreme Zero X: Ghế gaming ngày càng rẻ và ngon - Ảnh 5.
Trên mông Extreme Zero X: Ghế gaming ngày càng rẻ và ngon - Ảnh 6.

Một bước tiến lớn trên Extreme Zero X chính là trụ thủy lực nay đã chắc chắn hơn rất nhiều, ngồi lâu, sử dụng một thời gian dài sẽ không còn phải lo bị tụt nữa. Tất nhiên, nó khó mà đạt đến đẳng cấp cao và chịu lực ngon được nên game thủ có cân nặng lớn sẽ khó mà duy trì sử dụng tốt được trong nhiều năm. Tuy vậy, với mức giá của sản phẩm thì đến khi hỏng cũng có thể đổi chiếc ghế khác là đẹp kèo.

Trên mông Extreme Zero X: Ghế gaming ngày càng rẻ và ngon - Ảnh 7.

Tính năng mới nâng cấp khá thú vị trên dòng ghế giá rẻ này chính là việc NSX đã bổ xung thêm một tấm đệm nhỏ dưới đáy có thể kéo ra để kê chân. Kết hợp với việc cho phép ngả 155 độ thì Extreme Zero X sẽ biến thành một chiếc giường ngủ tạm tuyệt vời. Bạn có thể đánh một giấc ngon lành lúc mệt mỏi như vừa xong trận hoặc mua lên phòng làm việc để ngủ trưa, quá ổn.

Tuy vậy phần kê tay cố định vào khung ghế đôi khi sẽ khiến cho game thủ khó tính cảm thấy hơi bí bách. Nhất là những người thích đặt chuột gần mép bàn, tựa cùi chỏ trên tấm kê và vẩy chuột bằng cổ tay thì sẽ khó chịu.

Trên mông Extreme Zero X: Ghế gaming ngày càng rẻ và ngon - Ảnh 8.

Về tổng thể, Extreme Zero X thực sự êm ái và rất ngon với cái giá chỉ 2 triệu đồng của mình. Đây rõ ràng là một sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc ghế gaming giá rẻ, thậm chí dùng làm ghế văn phòng cũng khá ổn. Tham khảo thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY.