"Trên mông" AKRacing ROG - Ghế chơi game tuyệt đẹp dành cho game thủ yêu thích Asus

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/09/2017 06:06 PM

 
  thích

AKRacing ROG - sản phẩm dành riêng cho các game thủ yêu thích hãng công nghệ Asus với 2 mẫu mang tên K702B và K601O.

Chắc chắn các game thủ Việt đều không lạ lẫm gì thương hiệu ghế chơi game chất lượng cao AKRacing, vốn đã xâm nhập thị trường từ lâu và giới thiệu nhiều mẫu sản phẩm tới giới gamer.

Mới đây, hãng này lại giới thiệu một dòng ghế chơi game mới rất đáng chú ý là AKRacing ROG - sản phẩm dành riêng cho các game thủ yêu thích hãng công nghệ Asus với 2 mẫu mang tên K702B và K601O, cả 2 đều thuộc dạng 'limited', tức là sản xuất với số lượng giới hạn chứ không phải đại trà. Thật may mắn là chúng đều đã được mang về Việt Nam để phục vụ cộng đồng gamer.

Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh cũng như thử 'trên mông' 2 chiếc ghế chơi game đặc biệt dành cho fanboy Asus này, đầu tiên là mẫu AKRacing ROG K702B. Chiếc ghế mang thiết kế của dòng Octane với điểm mạnh là thích hợp với đại đa số form người ngồi, thiết kế rất đẹp, lớp đệm dày, cực kỳ nam tính:

Cũng như nhiều sản phẩm khác của hãng thì AKRacing ROG K702B có độ hoàn thiện rất cao, sắc nét tới từng chi tiết và chất liệu da rất tốt, đệm mút êm ái, có đủ đệm lưng cùng đệm đầu giúp game thủ thư giãn hết mức khi ngồi chơi game.

Tiếp đến là phiên bản AKRacing ROG K601O, chiếc ghế này lấy nguyên mẫu thiết kế của dòng Overture với các chi tiết trông "thể thao" hơn, phần vai rộng và tổng thế thì trẻ trung hơn:

AKRacing ROG K601O cũng có độ hoàn thiện rất tốt với từng đường nét chuẩn chỉ, tương tự là các cảm giác da mềm, đệm êm tuyệt vời cho game thủ, không khác biệt nhiều so với ROG K702B. Tuy nhiên cách phối màu rõ ràng là phá cách hơn, trẻ trung hơn.

Thiết kế của cả 2 mẫu ghế chơi game này đều thuộc dạng tiêu chuẩn, phù hợp với phom người phổ thông, nhìn chung những ai có chiều cao 1,6m trở lên và trọng lượng dưới 90KG đều có thể ngồi vừa khít. Game thủ 'quá khổ' cả gầy hơn lẫn béo hơn có lẽ sẽ phải bỏ công ra ngồi thử mới có thể chắc chắn được mình có nên mua hay không.

Nhìn chung, cả hai mẫu ghế ROG K601O và ROG K702B thực sự đều rất tốt và là sự lựa chọn không thể bỏ qua, nhất là đối với những game thủ là fanboy hoặc đơn giản là yêu thích hãng công nghệ Asus.

Hiện tại cả hai chiếc AKRacing ROG đều có giá gần 10 triệu đồng tại Việt Nam, tham khảo thêm về ROG K601OROG K702B.

Không thể tin nổi, khẩu súng 'viễn tưởng' này lại là bộ máy tính khủng