'Trây ỳ' cả năm trời, cuối cùng thì game đỉnh Life is Feudal cũng sắp thử nghiệm

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2016 12:41 PM

Game online sinh tồn đỉnh của đỉnh Life is Feudal đã đưa ra thời điểm ấn định bắt đầu closed beta vào ngày 14/12 tới đây.

Thật khó tin song sau rất rất nhiều lần trì hoãn thử nghiệm, suốt từ cuối năm 2015 cho tới nay thì game online sinh tồn đỉnh của đỉnh Life is Feudal cũng đã đưa ra thời điểm ấn định bắt đầu closed beta vào ngày 14/12 tới đây. Hi vọng lần này sẽ là thật và NSX trò chơi này không trì hoãn tiếp nữa!

Những người muốn tham gia thử nghiệm lần này sẽ phải mua pack bởi Life is Feudal kinh doanh theo hình thức buy - to - play, giá bắt đầu từ 40$, tương đương khoảng gần 900 ngàn đồng (NSX đã đảm bảo rằng cash shop trong game chỉ mang tính chất thẩm mỹ và không ảnh hưởng tới gameplay). Tham khảo thêm tại trang chủ: https://play.lifeisfeudal.com/.

Life is Feudal Promo Trailer.

Điểm thú vị và đặc sắc nhất trong Life is Feudal chính là thế giới mở rộng lớn mà trong đó, người chơi có thể tự do khám phá. Thậm chí, thế giới mở trong Life is Feudal rộng lớn và nhiều nội dung khám phá đến nỗi khiến cho người chơi không nhất định phải PvP với nhau, mà họ chỉ cần đi khám phá các hang động, hay chiến đấu với các quái vật trên bản đồ mà thôi.

Tuy vậy, các màn chiến đấu trong game vẫn hết sức ấn tượng, tuy rằng không phải đặc điểm được chú trọng nhất, nhưng cũng đem lại cho người chơi cảm giác vô cùng chân thật với những đòn đánh có phần nặng nề nhưng đầy sức mạnh, chứ không giống như những tựa game với chi tiết siêu nhiên, khi người anh hùng chẳng khác gì những "vị thần".

Game sinh tồn đỉnh Life is Feudal rục rịch ra mắt thử nghiệm