Trâu Best Udyr chia sẻ về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - 'Jinx trở lại và lợi hại gấp đôi'

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/03/2020 04:30 PM

Trâu Best Udyr đã có những thử nghiệm đầu tiên về mùa mới của Đấu Trường Chân Lý và Jinx đã gây được ấn tượng mạnh với anh.

Cách đây ít ngày, Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà đã chính thức cập bến PBE và đã thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ toàn thế giới. Các "kỳ thủ" lão làng của Việt Nam như BLV Đức Mạnh, Trâu Best Udyr... cũng không đứng ngoài cuộc chơi khi họ đã có những trải nghiệm trực tiếp đầu tiên của mùa 3 này.

Trâu Best Udyr chia sẻ về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Jinx trở lại và lợi hại gấp đôi - Ảnh 1.

Kể từ khi Đấu Trường Chân Lý ra mắt thì Trâu Best Udyr luôn là game thủ vô cùng xuất sắc

Với những game thủ thông thường thì những vị tướng 5 tiền đặc biệt như Gangplank, Aurelion Sol hay Miss Fortune sẽ chiếm trọn sự chú ý. Tuy nhiên với các game thủ lâu năm như Trâu, anh đặt tính thực dụng lên hàng đầu và mới chỉ qua vài trận đầu tiên của mùa giải, Trâu Best Udyr tỏ ra mình rất tủ đội hình Chrono - Blaster - Brawler với trung tâm là Jinx siêu gánh kèo.

ĐTCL Mùa 3 - Jinx Trở Lại | Level 3 Bắn 1 Phát Đi Sạch Cả Team - Đấu Trường Chân Lý

Về cơ bản thì Jinx của mùa 3 này không khác so với mùa 1 một chút gì cả, ngoài chuyện thay đổi từ tạo hình mặc định sang skin Siêu Quậy Không Gian. Hơn nữa, class Blaster của mùa 3 là sự nâng cấp thực sự so với Xạ Thủ của mùa 1 khi sát thương ở những đòn đánh thứ 4 trở nên mạnh hơn rất nhiều thay vì chỉ có bắn lan và phụ thuộc vào những trang bị khống chế như cũ.

Trâu Best Udyr chia sẻ về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Jinx trở lại và lợi hại gấp đôi - Ảnh 3.

Thậm chí bản thân vị tướng này cũng mạnh hơn rất nhiều so với mùa 1, thay vì chỉ tăng tốc độ đánh, giờ đây khi kỹ năng kích hoạt thì Jinx còn gây sát thương lan mỗi đòn đánh. Chính bản thân Trâu Best Udyr cũng phải giật mình với lượng sát thương kinh khủng của Jinx mới này khi không chỉ bắn nhanh hơn lại còn bắn cực đau sang các mục tiêu xung quanh

Trâu Best Udyr chia sẻ về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Jinx trở lại và lợi hại gấp đôi - Ảnh 4.

Nội tại mới của Jinx không chỉ tăng tốc độ đánh mà còn gây thêm sát thương phép xung quanh mục tiêu

Một nâng cấp khác của mùa 3 so với mùa 1 là Jinx rất hợp với trang bị Nắm Đấm Công Lý khi cô nàng có thể dùng tốt cả 2 trạng thái tăng sát thương lẫn hồi phục. Chỉ cần Jinx có một đồ tốc độ đánh (thường là Cuồng Đao Guinsoo), cô nàng này có thể hủy diệt toàn bộ đội hình team địch. Với việc bổ sung sát thương từ hệ Blaster và tốc đánh từ tộc Chrono, Jinx có thể gánh sát thương của cả đội hình.

Trâu Best Udyr chia sẻ về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Jinx trở lại và lợi hại gấp đôi - Ảnh 5.

Kể cả khi Jinx mới 2 sao đã gây nhiều sát thương nhất đội hình rồi

Trâu Best Udyr chia sẻ về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà - Jinx trở lại và lợi hại gấp đôi - Ảnh 6.

Khi lên được 3 sao thì chỉ có thể miêu tả bằng 2 chữ "Hủy Diệt"

Tóm lại thì Jinx sang tới mùa 3 là một phiên bản kinh khủng hơn cả mùa 1 với lượng sát thương khổng lồ. Có lẽ với những game thủ thích "cày rank" như Trâu Best Udyr, đây sẽ là con bài chiến lược để leo Thách Đấu cho mùa tới đây.