Trào lưu tự sướng kinh dị: Rủ nhau chụp ảnh selfie với lông mũi

Green  - Theo Helino | 30/05/2019 09:35 AM

 
  thích

Thế giới luôn có những trào lưu mớị, đặc biệt là trong ngành thời trang. Thường thì các trào lưu này khá độc đáo, tuy nhiên, cũng có những trường hợp lại rất kỳ quặc, nếu không muốn nói là ngược đời như trào lưu nuôi lông mũi.

Thế giới luôn có những trào lưu mớị, đặc biệt là trong ngành thời trang. Thường thì các trào lưu này khá độc đáo, tuy nhiên, cũng có những trường hợp lại rất kỳ quặc, nếu không muốn nói là ngược đời như trào lưu nuôi lông mũi. Dưỡng tóc, dưỡng lông mi đều quá tầm thường, muốn thời thượng bạn phải nuôi lông mũi!

Xu hướng làm đẹp chẳng ai ngờ đến

Trải qua nhiều thế hệ, rõ ràng là cả đàn ông lẫn phụ nữ đều cố tỉa bớt lông mũi vì lý do thẩm mỹ. Thế nhưng có vẻ như thời thế đã thay đổi khi mới đây nhất, một trào lưu đi ngược lại hoàn toàn đã xuất hiện và ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội. Đó là trào lưu chụp ảnh selfie với lông mũi!

Trào lưu tự sướng kinh dị: Rủ nhau chụp ảnh selfie với lông mũi - Ảnh 1.

Thoạt nghe thì thật khó tin, nhưng trào lưu lạ lùng này được một người dùng instagram nickname @gret_chen_chen dũng cảm khởi sướng bằng bức ảnh rất độc đáo. Mặc dù cô nàng chỉ sử dụng lông mi giả để chụp ảnh, song ý tưởng kì lại này cũng đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Vâng, vậy là bây giờ bạn đã có thể nói tạm biệt với nỗi đau mỗi khi phải cắt tỉa lông mũi để đảm bảo thẩm mỹ rồi đấy. Rất nhiều chị em đã và đang tự tạo cho mình những bộ lông mũi thật đẹp để selfie theo trào lưu mà @gret_chen_chen tạo ra.

Hashtag nóng về lông mũi

Cô nàng @gret_chen_chen rõ ràng dùng lông mi giả để chụp bức hình độc đáo trên, nhưng với những người có lông mũi rậm rạp thì chắc hẳn chẳng cần đến đồ giả làm gì. Ý tưởng của @gret_chen_chen đã ngay lập tức được hưởng ứng rộng rãi và rất nghiêm túc với hashtag #nosehairextensions, khuyến khích chị em chụp hình với lông mũi.

Trào lưu tự sướng kinh dị: Rủ nhau chụp ảnh selfie với lông mũi - Ảnh 2.

Chỉ cần nhìn qua hashtag #nosehairextensions là bạn cũng có thể tự kiểm chứng được mức độ phổ biến của nó dù nhiều người vẫn thấy nó thật dị.

Tuy nhiên, dù trào lưu có thịnh hành thế nào đi chăng nữa thì hãy thật cẩn thận nếu bạn muốn thử sử dụng keo dán để bắt chước @gret_chen_chen vì nếu thực hiện không khéo thì bạn có thể tự làm đau mình.

Một số thông tin thú vị về lông mũi

Không có nhiều công dụng về thẩm mỹ như tóc, lông mi, lông mày, nhưng lông mũi lại giúp bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp của con người.

Trào lưu tự sướng kinh dị: Rủ nhau chụp ảnh selfie với lông mũi - Ảnh 3.

Lông mũi phát triển với tốc độ khoảng 0,35mm mỗi ngày và thực sự là bộ phận cực kỳ quan trọng trên cơ thể. Lớp lông này hoạt động như một tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể, nhằm chống lại những chất độc hại từ môi trường như vi trùng, bụi bặm,...