Trào lưu mới "phun nhũ" lấp lánh vào "cặp bi" của thú cưng khiến nhiều người phẫn nộ

Mirikatoji  - Theo Helino | 03/02/2019 02:00 PM

Mới đây cộng đồng mạng xuất hiện một trào lưu vô cùng "quái đản", đó chính là phun nhũ vào "cặp bi" của thú cưng. Trào lưu này đang rất được thịnh hành trên mạng nhưng cũng khiến rất nhiều phẫn nộ, đặc biệt là những người yêu động vật.

Giltter (Kim Tuyến) là một trong những xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Nó thường dùng để trang trí, makeup với những phong cách độc đáo khác nhau. Ngoài đính kim tuyến lên tay, tóc, mắt thậm chí cả ngực của các chị em phụ nữ thì nó còn kéo cả đấng mày râu tham gia vào trào lưu này khi gắn các sợi kim tuyến lấp lánh vào bộ râu.

Trào lưu mới phun nhũ lấp lánh vào cặp bi của thú cưng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1.
Trào lưu mới phun nhũ lấp lánh vào cặp bi của thú cưng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 2.

Tuy nhiên đã có rất nhiều ý kiến là không nên lạm dụng những xu hướng này, nó thật sự mang lại một phong cách độc đáo, ấn tượng nên người bạn nhưng nó cũng ảnh hưởng đến các bộ phận đó. Bạn hãy tưởng tượng nếu một đống nhũ lấp lánh đính trên đầu và râu của bạn thì sẽ như thế nào? Thật khó để có thể rửa sạch chúng, và tại những vùng nhạy cảm thì việc tiếp xúc trực tiếp với các vật trang trí này là không tốt chút nào.

Mặc dù đã có các khuyến cáo được đưa ra nhưng dường như trào lưu này không hề có dấu hiệu dừng lại. Thậm chí gần đây người ta còn nghĩ ra việc phun nhũ lấp lánh lên bộ phận sinh dục của các chú chó cưng để trang trí.

Trào lưu mới phun nhũ lấp lánh vào cặp bi của thú cưng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 3.

Họ đã "tân trang" lại các cặp bi của thú cưng bằng các loại nhũ khiến chúng trở nên nổi bật. Đáng ngạc nhiên rằng trào lưu này đang được rất nhiều người ủng hộ, họ thi nhau trang trí lại thú cưng của mình bằng những màu sắc vô cùng đặc biệt.

Theo tờ Distractify, thì xu hướng rắc nhũ lấp lánh những bộ phận sinh dục của động vật lần đầu tiên được phát động bởi một tiệm salon thú cưng High Point, phía Bắc Carolina. Viết trên trang Facebook của mình, chủ salon này đã khẳng định rằng họ chỉ muốn cho mọi người biết rằng trào lưu Glitter sẽ chính thức hết thời sau xu hướng trang trí lấp lánh bộ phận sinh dục của thú cưng.

Trào lưu mới phun nhũ lấp lánh vào cặp bi của thú cưng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 4.

Tuy nhiên trái ngược với lời tuyên bố đó trào lưu Glitter này thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những con nghiện sống ảo thi nhau lấy thú cưng của mình ra làm vật để khoe mẽ, thậm chí còn liên tục thay đổi màu sắc của "cặp bi" khiến nhiều người yêu động vật phải lo lắng.

Một tài khoản trên mạng xã hội đã đưa ra bình luận khi chứng kiến trào lưu này: "Làm ơn hãy nhớ rằng dù tôi rất thích sự sáng tạo, thế nhưng tôi sẽ không bao giờ chấp nhận những thứ ngớ ngẩn chỉ để thỏa mãn sự giải trí tiêu khiển này đâu!"

Một số người khác cũng rất phẫn nộ trước hành động này, họ lo lắng việc nếu những thú cưng đó sẽ như thế nào nếu liếm phải những thứ lấp lánh độc hại đó. Cho dù chủ của chúng có lau sạch sau khi chụp ảnh thì nó cũng sẽ khiến nó rất đau đớn vì đây là một bộ phận vô cùng nhạy cảm.

Trào lưu mới phun nhũ lấp lánh vào cặp bi của thú cưng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 5.

Và để xoa dịu sự phẫn nộ đến từ những người quan tâm đến sự an toàn của chó cưng, một số thành viên đi theo trào lưu tuyên bố rằng những hỗn hợp lấp lánh mà họ dùng đều được làm từ những thứ ăn được cùng xi-rô ngô, điều này giúp chúng có thể dính trên bề mặt các bộ phận của động vật.

Tuy nhiên, phần lớn những người yêu động vật đều vô cùng thất vọng về xu hướng mới này. Họ cho rằng con người đang mua vui bằng cách làm những điều vô bổ với thú cưng và đó là một hành động không chấp nhận được.

Các bạn thấy sao về trào lưu này, liệu nó có thật sự đáng lên án hay không?

Theo: Daily Mail