Transformers: The Last Knight tiết lộ robot biến hình từ xe cảnh sát

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/08/2016 02:44 PM

Tựa phim bom tấn Transformers: The Last Knight tiết lộ hình ảnh của robot biến hình từ xe cảnh sát.

Để tiếp nối chuỗi hình ảnh quảng bá cho bộ phim Transformers: The Last Knight, mới đây đoàn làm phim lại tiếp tục tung ra thêm hình ảnh mới của robot Barricade, trong hình dạng chiếc xe cảnh sát đã đuổi theo anh chàng nhân vật chính Sam Witwicky trong phần phim đầu tiên. Barricade đã từng bị giết rất nhiều lần trong comic và phiên bản phim nhưng nay sẽ trở lại trong Transformers: The Last Knight.

Barricade sẽ do nam diễn viên Josh Duhamel thủ vai và trở thành một thành viên trong nhóm quân Decepticon. Trong phiên bản live-action cũ thì Barricade là chiếc xe màu đen với khuôn mặt khá kinh dị nhưng nay đã được sửa lại với màu sắc sặc sỡ hơn rất nhiều cùng một dàn đèn led phát sáng khi biến hình. Khuôn mặt của Barricade cũng đã được sửa lại và có nhiều nét tương đồng với Bumblebee.

Điểm đặc biệt của chú robot này chính là phần in chữ SERVE và PROTECT trên cánh tay cùng chữ PUNISH và ENSLAVE được vẽ ở cùi chỏ như một lời cảnh báo cho đối phương sau mỗi cú đòn mà hắn tung ra. Đây cũng là điểm nhấn cho các cảnh quay gần khi chiến đấu.

Trong phần phim đầu tiên, Barricade đã được xuất hiện lần đầu trong cảnh phim truy đuổi trên đường cao tốc, giúp Bonecrusher chiến đấu với Optimus Prime, thủ lĩnh của nhóm Autobot nhưng sau đó thì biến mất khỏi series trong một thời gian khá dài.


Chiếc xe cảnh sát biến hình thành Barricade

Chiếc xe cảnh sát biến hình thành Barricade

For comparisons to his original, more sharp-edged alien design, here’s official Barricade art from the 2007 movie:


Phiên bản Barricade trong phần phim đầu tiên.

Phiên bản Barricade trong phần phim đầu tiên.

Có thể thấy rằng phiên bản Barricade trong Transformers: The Last Knight được làm theo phong cách chắc chắn hơn hẳn so với trước đây. Không những thế, màu sắc thay đổi cũng khiến cho gã robot này trở nên mạnh mẽ, giàu sức sống hơn so với trong phần 1. Nhiều fan hâm mộ cho rằng thiết kế khuôn mặt của Barricade giống với Bumblebee cho thấy rằng đây sẽ là hai nhân vật có nhiều duyên nợ trong phần phim mới này.