Transformers: The Last Knight sẽ có thêm một diễn viên... cũ

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2016 01:15 PM

Transformers: The Last Knight sẽ để cho khán giả được hội ngộ với một gương mặt khá thân quen từng xuất hiện trong các phần phim trước đó.

Series Transformers đã giành được khá nhiều cảm tình của khán giả từ năm 2007 nhưng kể từ phần 4 - Transformers: Age of Extinction trở đi thì series này đã trải qua một sự thay máu hoàn toàn khi tuyển mới hầu hết những diễn viên chính của phim. Đến với phiên bản Transformers: The Last Knight năm 2017 tới đây, chúng ta sẽ được chào đón sự trở lại của một vài gương mặt quen thuộc. Đó là Josh Duhamel sẽ trở lại với vai diễn Trung Úy William Lennox và cả Tyrese Gibson cũng sẽ vào vai anh lính Robert Epps.

Vào tối qua, Gibson đã chính thức xác nhận với trang ET Online rằng anh sẽ xuất hiện trong Transformers: The Last Knight vào năm tới. Và cùng trong thời gian đó, nam diễn viên da màu này cũng sẽ tham gia vào dự án phim hành động bom tấn Fast 8. Dự kiến thì đấy sẽ là một năm vô cùng bận rộn với hai dự án phim bom tấn như thế này.

Cùng với Gibson thì dàn diễn viên bao gồm Mark Wahlberg, Isabela Moner, Jerrod Carmichael, Mitch Pileggi, Laura Haddock và Anthony Hopkins cũng sẽ trở lại với dự án phim Transformers: The Last Knight lần này.

Bên cạnh việc xác nhận sự có mắt của mình trong dự án phim Transformers sắp tới, Gibson cũng đã post một bức hình của mình chụp chung với đạo diễn Michael Bay và post lên Instagram cùng dòng status "Got even more interesting."

Nếu bạn chưa biết thì anh chàng lính Robert Epps do Tyrese Gibson thủ vai là một nhân vật khá quan trọng từng được giới thiệu trong Transformers và anh cũng vẫn tiếp tục được xuất hiện trong phần Revenge of the Fallen và Dark of the Moon. Trong phần phim đầu tiên của mình, anh đã cùng với William Lennox và một vài lính bộ khác tấn công đội quân Decepticon ở Qatar và sau đó quay trở lại Mỹ để tham gia cuộc chiến với Sam Witwicky, Mikaela Banes và đội quân Autobots.

Trong phần phim thứ 2 và thứ 3, anh cũng vẫn được xuất hiện với vai trò một chiến binh trong đội quân chống robot.

Dự kiến Transformers: The Last Knight sẽ được ra rạp vào ngày 23 tháng 06 năm 2017.