Tranh thủ tặng Giftcode, ProE hé lộ công việc "hái ra tiền" của ADC khi rời Team Flash

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/12/2020 02:31 PM

 
  thích

Team Flash là thế lực Liên Quân Mobile hàng đầu VN nhưng đang vấp phải những tin đồn sẽ cải tổ đáng kể về mặt lực lượng.

Team Flash đã chia tay AIC 2020 theo một kịch bản vô cùng cay đắng. Các nhà vô địch AOV tuyệt đối trong năm 2019 trở thành đội đầu tiên thua một kèo BO7 dù đã vươn lên dẫn trước 3 - 0. Riêng cá nhân ADC, thần rừng của Team Flash đã có một trong những pha xử lý bị troll ghê gớm khi Kriknak ăn "hồi mã thương" chớp nhoáng của Yorn trong tay 03.22. Tuyển thủ Liên Quân sở hữu skin vinh danh Nakroth MVP AWC ngay sau đó đã đăng bài viết ẩn chứa quyết định từ bỏ thi đấu chuyên nghiệp.

Tranh thủ tặng Giftcode, ProE hé lộ công việc hái ra tiền của ADC khi rời Team Flash - Ảnh 1.

Team Flash sở hữu thế hệ vàng của Liên Quân VN.

Đây là động thái gây sốc với khán giả và cũng ngay chính với các thành viên Team Flash.

Trong một buổi stream trao giftcode (quà Garena gửi tặng các tuyển thủ), Trần "ProE" Quang Hiệp - tuyển thủ được ví như kỷ lục gia của AOV thế giới cũng như là VĐV Esports duy nhất giành vinh quang ở cả LMHT lẫn Liên Quân đã thừa nhận mình bất ngờ với quyết định của ADC. Anh còn khẳng định Chiến "bánh bao" chưa hề nói chuyện này với công ty trước khi đăng status. Cuộc sống trong tương lai của người đồng đội cũng được ProE hé lộ khá rõ ràng.

Tranh thủ tặng Giftcode, ProE hé lộ công việc hái ra tiền của ADC khi rời Team Flash - Ảnh 2.

ProE phát code trên sóng stream, đồng thời chia sẻ rõ ràng tương lai của Team Flash sẽ không có ADC.

"Chiến về kinh doanh, sẽ không thi đấu nữa. Chiến đi rồi thì Team sẽ tuyển người mới thôi. Nhưng ai thay thế ADC sẽ rất khó bởi cái bóng là rất lớn. Điển hình như Daim mới vào team nhưng đã bị nhiều người so sánh với Elly. Mọi người đã tạo áp lực cho Daim quá nhiều. Đa số tuyển thủ vào team này sẽ bị áp lực. Vụ tuyển rừng mới sẽ khó sau trường hợp của Daim."

Tranh thủ tặng Giftcode, ProE hé lộ công việc hái ra tiền của ADC khi rời Team Flash - Ảnh 3.

Daim hứng áp lực lớn khi khán giả so sánh anh rất nhiều với Elly.

"Mình không khóc vì thua. Anh em thi đấu với nhau lâu như vậy, đường ai nấy đi nên mình buồn. Trước giải bọn mình đã họp team. APL sẽ là giải đấu đánh cống hiến, dự tính chỉ vượt qua vòng bảng nhưng sau đó đội đi xa hơn. Mình không nghĩ vượt qua vòng bảng dễ tới vậy. Cả đội hoàn toàn không training gì cả. Hiện tại, đội vẫn chưa biết tuyển ai thay ADC."

Tranh thủ tặng Giftcode, ProE hé lộ công việc hái ra tiền của ADC khi rời Team Flash - Ảnh 4.

Theo tìm hiểu, Chiến "bánh bao" sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế, không hiếm để thấy thần rừng của Team Flash thường xuyên sử dụng những món đồ hiệu đắt tiền. Trong quá khứ, chỉ để động viên tinh thần nhằm giúp Chiến "bánh bao" trở lại mạnh mẽ hơn mà mẹ và anh trai của tuyển thủ này đã "đổi" xe ô tô mới. ADC thậm chí còn khiến cộng đồng Liên Quân Mobile phải ngưỡng mộ khi sở hữu biển cực đẹp: Tứ quý 2.

Tranh thủ tặng Giftcode, ProE hé lộ công việc hái ra tiền của ADC khi rời Team Flash - Ảnh 5.

Mẹ của ADC trong một trả lời phỏng vấn báo chí cũng khẳng định việc ADC nếu không thi đấu chuyên nghiệp sẽ về nhà làm kinh doanh. Sau thất bại trước MAD Team ở AIC, ProE đã chia sẻ việc ADC đóng gói đồ đạc rời đi khá nhanh. Có thể thấy, việc giành quá nhiều danh hiệu đã khiến tham vọng gặt hái vinh quang đã không còn quá quan trọng với anh chàng này. Nhưng trong tương lai, Team Flash sẽ rất khó để kiếm về một tuyển thủ đi rừng thay thế xứng đáng được ADC vì cái bóng mà Chiến để lại vẫn là quá lớn.

Video tóm tắt bài viết:

ProE hé lộ con đường sau giải nghệ của ADC, tuyên bố rất khó tìm người thay thế

Xem thêm các video tin tức nóng hổi tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN