Tranh thủ giữa buổi dẫn ĐTDV để đăng hình “thả thính", MC Phương Thảo bị fan “troll" tới bến

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2021 10:30 AM

 
  thích

Những bài đăng nội dung mang tính “giải trí" như thế này, nàng MC Liên Quân thu hút được lượng tương tác lớn.

Có thể nói, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 thu hút, lôi cuốn sự quan tâm của cộng đồng fan game một phần là do “sức nóng" của các đội tuyển tham gia tranh tài. Phần còn lại là có sự góp mặt của nữ MC hot nhất Liên Quân - Vũ Phương Thảo. Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của nữ MC “vạn người mê" này. Mỗi bài đăng trên Fanpage cũng như Facebook cá nhân của cô nàng đều thu hút hàng ngàn lượt tương tác.

Đồng hành cùng giải đấu Liên Quân đang diễn ra, nữ MC cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh và thông tin hậu trường. Đôi khi, điều này còn được cộng đồng yêu thích hơn là những bài đăng “ingame". 

Như bài viết mới đây, Phương Thảo chia sẻ: “Được nghỉ giữa giờ phải ngoi lên xíu. Nhiều Thảo quá, chọn Thảo nào đây ta?” kèm bức hình được chụp liên tiếp 4 biểu cảm khác nhau khi cô dẫn các trận đấu.

Tranh thủ giữa buổi dẫn ĐTDV để đăng hình “thả thính, MC Phương Thảo bị fan “troll tới bến - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ MC rõ là đáng yêu kèm chú thích mùi mẫn đến thế, ấy vậy mà người hâm mộ của cô lại nỡ “troll" idol tới bến. Theo đó, fan nam nhiều người không “chọn" Thảo nào cả, mà lại thích những hình ảnh có phần không được chỉn chu cho lắm của cô hơn.

Tranh thủ giữa buổi dẫn ĐTDV để đăng hình “thả thính, MC Phương Thảo bị fan “troll tới bến - Ảnh 2.

Tranh thủ giữa buổi dẫn ĐTDV để đăng hình “thả thính, MC Phương Thảo bị fan “troll tới bến - Ảnh 4.

Đến với Liên Quân Mobile từ cuối năm 2019, đến nay, Phương Thảo đã xây dựng được thương hiệu của riêng mình. Dẫu cho bị “dìm" như vậy nhưng nữ MC cũng khó mà chìm bởi khoảnh khắc nào cũng dễ thương cả và bình luận của fan nghe có hơi "đau lòng" nhưng cũng chỉ là đang "troll" cô mà thôi.