Tranh cãi quanh tốc độ download 300MB/s của anh chàng người Việt, không thể tin nổi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2017 05:06 PM

 
  thích

Khỏi phải giải thích nhiều về độ độ khủng của tốc độ 300MB/s này bởi bình thường bạn dùng hàng ngày chỉ khoảng 10MB/s, tức là kém... 30 lần so với trên đây.

Thật khó tin khi anh chàng người Việt này có tốc độ mạng khi download lên tới 300MB/s, con số gần như không tưởng tại nước ta... Cụ thể các bạn có thể theo dõi trong đoạn clip phía dưới đây, file phim khá lớn có dung lượng hơn 1GB chỉ cần mất 3 giây để download xong về máy.

Đây vốn là đoạn clip hướng dẫn sửa lỗi phần mềm download nổi tiếng IDM nhưng mà ai cũng bất ngờ trước tốc độ mạng của anh chàng này.

Tốc độ mạng không tưởng.

Khỏi phải giải thích nhiều về độ độ khủng của tốc độ 300MB/s này bởi bình thường bạn dùng hàng ngày chỉ khoảng 10MB/s, tức là kém... 30 lần so với trên đây. Và nếu như được đem ra để chơi game online thì 'ngon' vô cùng, chắc chắn là chẳng thể nào lag được một chút nào.

Không những vậy thì việc download các tựa game khủng nặng vài chục GB cũng chỉ trong nháy mắt mà thôi, quả thực là điều ao ước của bất kỳ game thủ nào, kể cả những người thích phiêu lưu trên mạng cho đến người muốn 'tự kỷ' tại nhà với những trò chơi siêu khủng. Tất nhiên, để tận dụng được tốc độ này thì bạn sẽ cần có những chiếc SSD có khả năng đọc ghi siêu nhanh.

Tuy rằng đoạn clip trông rất 'thật', song nhiều game thủ vẫn cho rằng đây chỉ là giả mà thôi, không thể có đường truyền mạng nào tốc độ siêu khủng như thế này tại Việt Nam được.

Quả thực là cũng rất khó để xác minh được rằng đường truyền của anh chàng này ở đâu tại Việt Nam, song ai ai cũng mơ ước có được tốc độ mạng như vậy

Cáp quang AAG phải sau 1 tháng nữa mới được sửa xong, 50% Internet Việt Nam bị ảnh hưởng