Trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile "thả thính" bằng loạt tạo hình 30 tướng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 10/04/2019 11:59 PM

 
  thích

Có thể thấy tất cả các nhân vật Auto Chess Mobile đều được thiết kế theo hình tượng đáng yêu dễ thương.

Sau một thời gian nhận đăng ký tham gia Alpha Test, Auto Chess Mobile đã chính thức chốt lại danh sách thử nghiệm đợt đầu vào hôm 02/04 vừa qua. Những ai nhận được email thông báo từ nhà phát triển sẽ đủ điều kiện để tham gia đợt test này với mọi thông tin cơ bản về thời gian, link tải đều có trong mail. Động thái này của Drodo Studio đến ngay sau khi có hàng loạt các game mobile ăn theo Auto Chess ra mắt thời gian vừa qua. Trong khi đó, lượng người đăng ký trước Auto Chess Mobile đã có dấu hiệu chững lại sau khi đột phá mốc 500.000 người chỉ sau 24 giờ đầu. Hiện tại mới chỉ có gần 800.000 người đăng ký trước trò chơi, một con số quá nhỏ bé nếu so với 6 triệu thuê bao theo dõi Auto Chess PC.

Trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile thả thính bằng loạt tạo hình 30 tướng - Ảnh 1.

Cùng với việc xác định người tham gia test bản đầu, trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile "thả thính" bằng loạt tạo hình 30 tướng. Ngoài ra, game thủ cũng có thể thấy hệ thống biểu tượng thể hiện Spec và Class của chúng. Có thể thấy tất cả các nhân vật đều được thiết kế theo hình tượng đáng yêu dễ thương.​ Nhưng loạt tướng của Auto Chess Mobile lại không nhận được sự ủng hộ của người chơi. Trong khu bình luận trên Weibo chính thức của tựa game, có thể thấy nhiều ý kiến trào phúng "thứ được gọi là sáng tạo" của Drodo Studios, công khai chỉ trích hãng sao chép các Hero trong Dota 2, có thể kể tên một số Hero tương ứng như Sand King, Yurnero, Crystal Maiden.

Trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile thả thính bằng loạt tạo hình 30 tướng - Ảnh 2.

Anti Mage, TerrorBlade, Doom và Witch Doctor.

Trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile thả thính bằng loạt tạo hình 30 tướng - Ảnh 3.

Slardar, Shadow Fiend, Razor và Tinker.

Trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile thả thính bằng loạt tạo hình 30 tướng - Ảnh 4.

Sand King, Juggernaut, Slark và Crystal Maiden

Trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile thả thính bằng loạt tạo hình 30 tướng - Ảnh 5.

Viper, Queen of Pain, Beast Master và Batrider

Trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile thả thính bằng loạt tạo hình 30 tướng - Ảnh 6.

Chaos Knight, Drow Ranger, Gyrocopter và Bounty Hunter

Trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile thả thính bằng loạt tạo hình 30 tướng - Ảnh 7.

Templar Assassin, Sniper, Omniknight và Shadow Shaman

Trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile thả thính bằng loạt tạo hình 30 tướng - Ảnh 8.

Abaddon, Morphling, Tusk và Phantom Assassin

Trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile thả thính bằng loạt tạo hình 30 tướng - Ảnh 9.

Venom và Timbersaw

Trước đây, đội ngũ phát triển tựa game mobile độc lập của Auto Chess đã tuyên bố sẽ thoát ly hoàn toàn những yếu tố có liên quan đến Dota 2, tự sáng tạo cho mình những hình tượng riêng thay vì đi vay mượn, chỉ giữ lại lối chơi trọng tâm của Custom Mode cũ. Không thể phủ nhận ban đầu tựa game thu hút nhiều sự chú ý là nhờ có Dota 2 nhưng chính lối chơi mới là giá trị cốt lõi khiến nó nhận được sự yêu thích của nhiều người chơi. Chính vì thế sau khi tuyên bố thoát ly hoàn toàn khỏi Dota 2 để sáng tạo cái mới cho mình, tựa game mobile này vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía người chơi.​

Trang Weibo chính thức của Auto Chess Mobile thả thính bằng loạt tạo hình 30 tướng - Ảnh 10.

Người chơi trên toàn thế giới đã có thể đăng ký trước Auto Chess Mobile.

Drodo Studio đã tung trang chủ bằng tiếng Trung trước tiên và hé lộ về phiên bản mobile của DOTA Auto Chess là Auto Chess Mobile. Hãng cũng đã cho phép người dùng Trung Quốc đăng ký trước vào lúc đó (ở ngoài Trung Quốc muốn đăng ký phải có số điện thoại Trung Quốc). Sau đó, Drodo Studio mở thêm trang chủ có thêm hỗ trợ tiếng Anh cho tất cả mọi người. Đặc biệt hơn, bây giờ người chơi trên toàn thế giới đã có thể đăng ký trước Auto Chess Mobile bằng cách tạo tài khoản với e-mail của mình mà không cần phải có số điện thoại Trung Quốc nữa.