Trang phục mới Liên Quân tiếp tục bị nghi vấn "sơn skin tăng dame"? Game thủ cay đắng chia sẻ: "Pay to win rồi"!

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 08/01/2024 10:22 AM

Các game thủ Liên Quân đang cực kỳ phiền não với trang phục này.

Vừa qua, cộng đồng Liên Quân Mobile đang bàn tán xôn xao trước màn ra mắt của trang phục mới Maloch Quỷ Nhãn Ma Thể. Bởi lẽ, nhiều người khẳng định đây là một trang phục “Pay to win” đúng nghĩa. Chưa bàn đến việc tạo hình được làm mới hoàn toàn, các chiêu thức của chiến thần “1 nút” đã được Garena “quay” 180 độ. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền kha khá, game thủ Liên Quân sẽ có thể trải nghiệm cảm giác tung chiêu “tàng hình”, khiến đối thủ không kịp trở tay và dễ dàng có lợi thế lớn.

photo-1704683077530

Maloch Quỷ Nhãn Ma Thể khiến nhiều game thủ Liên Quân phẫn nộ vì hiệu ứng chiêu thức quá bá đạo.

Tuy nhiên, khi làn sóng bất bình chưa nguôi ngoai thì tựa game “quốc dân” lại khiến người chơi choáng khi ra mắt thêm một trang phục tương tự. Cụ thể, đó chính là Gildur Xích Long. Được biết, đây là trang phục S+ Premium cực kỳ đẳng cấp, nằm trong bộ 3 trang phục chuyển giao từ Vương Giả Vinh Diệu bên cạnh Enzo Sát Thần Bạch Hổ và Elsu: Hoả Diệm Chu Tước.

Có thể khẳng định, Gildur Xích Long đã biến đổi hiệu ứng của toàn bộ các chiêu thức lên một tầm cao mới. Không chỉ là hình thức bộc phát, phạm vi kỹ năng của trang phục này cũng vô cùng “ảo diệu”. Đến mức nhiều game thủ phải đặt ra nghi vấn rằng tại sao Garena là thiết kế “hit box” của trang phục này lỗi như vậy. Cảm giác như ở cách xa “cả cây số”, Gildur vẫn dễ dàng tung chiêu trúng đích mà không phải “căn ke” quá nhiều như những trang phục mặc định.

photo-1704683155486

Gildur Xích Long đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng Liên Quân Mobile.

photo-1704683213222

photo-1704683295463

photo-1704683342390

Mới đây, một game thủ đã chứng minh khả năng "sơn skin tăng dame" của Garena đối với trang phục này. (Nguồn: Internet)

Rõ ràng, trang phục mới đang có vấn đề hiển thị nghiêm trọng. Ngay khi video gameplay được đăng tải lên MXH, người chơi Liên Quân đều nhanh chóng la ó dữ dội. Nhiều cá nhân khẳng định, Garena đang tiếp tục sử dụng “chiến thuật cũ”, biến Gildur Xích Long trở nên bá đạo để khiến game thủ chú ý. Sau một khoảng thời gian, họ sẽ tự động tinh chỉnh lại và đưa Gildur trở về sự cân bằng vốn có.

Trang phục mới của Liên Quân tiếp tục bị nghi vấn "sơn skin tăng dame" - Ảnh 6.

Các game thủ đang vô cùng phẫn nộ trước sự áp đảo của Gildur Xích Long.

Tất nhiên, phía NPH vẫn chưa đưa ra động thái phản hồi nào về những khiếu nại trên. Khả năng cao, Gildur Xích Long sẽ tiếp tục được giữ nguyên sức mạnh vượt trội trong ít nhất 1 vài tháng sắp tới.

https://gamek.vn/trang-phuc-moi-lien-quan-tiep-tuc-bi-nghi-van-son-skin-tang-dame-game-thu-cay-dang-chia-se-pay-to-win-roi-178240108101656388.chn